แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบัวโนสไอเรสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบัวโนสไอเรสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบัวโนสไอเรสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบัวโนสไอเรส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบัวโนสไอเรสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบัวโนสไอเรสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบัวโนสไอเรสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบัวโนสไอเรสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบัวโนสไอเรสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบัวโนสไอเรสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัวโนสไอเรสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบัวโนสไอเรสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบัวโนสไอเรสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบัวโนสไอเรส

ประเทศ

อาร์เจนตินา

ความสำคัญเมือง

บัวโนสไอเรสเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา ได้รับสมญานามว่าเป็น ‘ปารีสแห่งอเมริกาใต้’ เนื่องจากมีวัฒนธรรมยุโรปให้เห็นได้ทั่วไป เป็นเมืองท่าที่สำคัญ

รัฐ

นครปกครองตนเองบัวโนสไอเรส

เขตการปกครอง

48 เขต (districts)

ภาษา

ภาษาสเปน (Rioplatense Spanish) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซอาร์เจนตินา (Argentine Peso หรือ ARS)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีความเจิญสูงสุดแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาใต้ ถือเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของทวีปรองจากเ���าเปาโลของบราซิล มีชื่อเสียงเรื่องสถาปัตยกรรม ไนต์คลับและงานเทศกาล

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตึกกุหลาบ (Rose House) หรือ Casa Rosada ตึกสีกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง ปัจจุบันเป็นอาคารรัฐสภาและทำเนียบประธานาธิบดี ส่วนด้านข้างเป็นพิพิธภัณฑ์ประธานาธิบดี

พิพิธภัณฑ์เอวิตา (Museo Evita) นำเสนอชีวิตในหลากหลายแง่มุมของนักแสดงและอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของอาร์เจนตินานาม เอวิตา เปรอง (Eva “Evita” Peron) เป็นบุคคลที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดของประเทศ

โรงละครโคลอน (Teatro Colon) โรงอุปรากรที่เปิดการแสดงครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1908 มีชื่อเสียงเรื่องแสดงดนตรีอะคูสติกระดับโลก นอกจากนี้ยังมีการแสดงซิมฟานี ออเคสตรา อุปรากรและการเต้นบัลเลต์ มีบริการนำทัวร์โรงละครทุกชั่วโมง

จัตุรัสมาโย (Plaza de Mayo) จัตุรัสสำคัญขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ทางการเมือง ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1580

ย่านลาโบกา (La Boca) ย่านที่อยู่ของชนใช้แรงงาน ตัวตึกเป็นสังกะสีแต่ใช้การทาสีสดใสสะดุดตา จึงเป็นอีกย่านที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว

พิพิธภัณฑ์ศิลปะละตินอเมริกัน (Latin American Art Museum of Buenos Aires) หรือ MALBA ติตามความเคลื่อนไหวทางศิลปะของประเทศ ภายในจัดแสดงภาพวาดและและงานเขียนที่มีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์อาร์เจนตินา

ย่านซานเทลโม (San Telmo) มีตลาดนัดให้บรรยากาศแบบโบฮีเมียน เป็นย่านตึกเก่ามีสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปยุคอาณานิคมช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19

ร้านกาแฟทอร์โทนี (Cafe Tortoni) คาเฟ่เก่าแก่ประจำเมืองซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของเมืองไปแล้ว เปิดให้บริการตั้งแต่ปีค.ศ. 1858  เป็นที่พบปะสังสรรค์ของผู้มีความรู้ และจุดท่องเที่ยวยอดนิยม

เสาหินแห่งเมืองบัวโนสไอเรส (Obelisco de Buenos Aires) เป็นอนุสาวรีย์ครบรอบ 400 ปีแห่งการก่อตั้งเมือง ตำแหน่งของเสาหินเป็นบริเวณที่ธงอาร์เจนตินาถูกเชิญูสู่ยอดเสาเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังเป็นที่จัดการเฉลิมฉลองแห่งหนึ่งของเมือง

สุสานรีโคเลตา (Recoleta Cemetery) หรือ Cementerio de la Recoleta สุสานที่ประดับประดาด้วยรูปปั้นจำนวนมาก เป็นที่ฝังศพของเศรษฐีผู้มั่งคั่งและบุคคลสำคัญ รวมถึงเอวิตา เปรองด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบัวโนสไอเรส

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Tukish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบัวโนสไอเรสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบัวโนสไอเรส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้บัวโนสไอเรส

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด