เฟรแมนเทิล

4 ก.พ. 2020 - 5 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเฟรแมนเทิลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเฟรแมนเทิลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเฟรแมนเทิล

เริ่มที่ ฿3,469
เริ่มที่ ฿9,544

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเฟรแมนเทิล

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.7
นักชิม
6.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (11)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
17/12/16

This is the port for Perth which is a 30 minute train ride. The town is very compact and even has some free buses that go around the area. Nice restaurants and shops but the shops close early. Train station is just outside the central area and a 20 minute walk from the port area.

Summer Wilms
Summer WilmsFremantle
6/1/17

This is a lively place with plenty of things to do. There are lots of restaurants with harbor views, coffee shops along the Cappuccino Strip, a weekend market, microbreweries, and historic buildings. I really enjoyed just grabbing an ice cream and hanging out in the big grassy park opposite the harbor. This university town, a suburb south of Perth, hosts plenty of festivals and concerts, as well.

Mimosa Chloe
Mimosa Chloeโอ๊คแลนด์
3/4/13

Go to Fremantle! Small suburb, big personality! Lots of art, delicious organic fancy cafes, gorgeous beaches, and a great music scene. Fremantle is young, we couchsurfed there at a house full of hippies who cooked a community dinner each week for everyone who wanted to show up. Everyone was friendly and happy to be exactly where they were. Fremantle is lovely to visit or to stay.

Chris
Chris
6/1/17

This is a totally relaxing town. The pace here is slow and easy. Enjoy a flat white at one of the many cafe.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,208 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเฟรแมนเทิลแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,850 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,529 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เฟรแมนเทิลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 24.2°C/75.5°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.1°C/89.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.0°C/44.6°F
สนามบินที่ใกล้เฟรแมนเทิลที่สุดคือร็อตเนสต์ ไอส์แลนด์ (RTS) (20.58 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เพิร์ท (25.02 กม.)

วางแผนไปออสเตรเลีย