พูคอน

22 ธ.ค. 2019 - 23 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในพูคอนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในพูคอนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในพูคอน

เริ่มที่ ฿2,275
เริ่มที่ ฿3,483

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับพูคอน

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.3
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.2
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (20)
ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
30/11/17

Among the many magic places on the Andes, Puck is in it's own category. Now firmly established on the tourist trail, has become more expensive, but the infrastructure and tour opportunities has become also better

. Troy
. TroyMiravet
8/4/17

There aren't many towns in the world where you can come out of a grocery store and see the towering majesty of a smoking volcano. Pucon, gateway to the Chilean lake district, started off as more of a staging post and grew into a thriving resort. Today it seems the pendulum has swung a little too far towards catering for tourists. The town of Villarica, about 30 minutes' drive away, offers more authenticity.

Spencer Smith
Spencer SmithRedwood City
4/12/13

Pucon is a charming part of the lake district in Chile, and reminded me of Oregon or Washington in the US. Black sand beaches make the lake a landmark, and a good place for an easy weekend of camping and lounging, or a good base camp to climb Mt. Villarica

Sara Benson
Sara Bensonซันลุยส์โอบิสโป
6/1/17

Just a short flight from Santiago (or a longer overnight bus ride), this little Lake District town makes for a great adventure base camp. Must-dos in the region include hot springs and if you're up for a thrill, volcano climbing.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,973 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในพูคอนแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,027 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,215 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,376 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 52%
พูคอนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 15.6°C/60.1°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.0°C/78.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.9°C/39.0°F
สนามบินที่ใกล้พูคอนที่สุดคือพูคอน (ZPC) (0.56 กม.)

วางแผนไปชิลี