จังเจียกู่

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในจังเจียกู่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในจังเจียกู่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในจังเจียกู่

เริ่มที่ ฿808
เริ่มที่ ฿981
เริ่มที่ ฿1,846

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿692 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในจังเจียกู่แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,615 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿769 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿972 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 26%
จังเจียกู่มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 10.1°C/50.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.9°C/85.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -12.6°C/9.3°F
สนามบินที่ใกล้จังเจียกู่ที่สุดคือจังเจียกู่ (ZQZ) (10.20 กม.)

วางแผนไปจีน

ข้อมูลทั่วไปของ จังเจียกู่

Sunshine International Hotelโรงแรมธุรกิจอี๋ไห่ อินเตอร์เนชั่นแนลXin Hua Hotel7 เดย์ส อินน์ จางเจียโกว หมิงเตอ นอร์ธ โร้ด บรานช์กรีนทีอินน์ จางเจียโขว จางเป่ย จงตูเชาหยวน บิซิเนสTang Inn Hot Spring Holiday Hotelกรีน ทรี อินน์ ซางเจียคู ซวนฮัว บัส สเตชั่น เชลล์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส จางเจียโข่ว พาร์ค วิวGreentree Inn Zhangjiakou North Zuanshi Road Yanchang Shell Hoteโรงแรมนอสทาลเจีย (จางเจียโข่ว)Guobin Dongsheng HotelGreentree Inn Hebei Zhangjiakou Zhangbei Bus Station Zhangku Avenue Express Hotelฮวาลักซ์ โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ทส จางเจียโข่วShennong HotelNo.7 International Hotelโรงแรมกรีนทรี อินน์ อัลไลแอนซ์ จางเจียโขว จิงไค่ ดิสตริก เหว่ยซานโร้ด เรลเวย์สเตชั่นโรงแรมจางเจียโข่ว อินเตอร์เนชั่นแนลLonghao HotelCentury HotelZhangjiakou Hornesy Hotel