เบอร์โน

22 ธ.ค. 2019 - 23 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเบอร์โนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเบอร์โนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเบอร์โน

เริ่มที่ ฿1,953
เริ่มที่ ฿2,637
เริ่มที่ ฿2,758

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเบอร์โน

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.6
นักชิม
7.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.3
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (28)
Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
27/9/16

Nice city in Moravia with a large pedestrianized center on a hill. Cool city but there are barely any tourists here. I guess they're all in Prague.

Child of Bohemia
Child of Bohemiaเคปทาวน์
22/9/15

Brno is my home town so I cannot say anything bad :) This city has the best from big and small town. Is not overcrowded but you can always meet new people. Most locals loves Brno and they try to make it interesting therefore we have some festivals and cultural events almost every week, we have many artistic/alternative coffees, museums and also some historical monuments.

marina merchant
marina merchantGermantown
20/5/14

This place is my home and I love it to death. I love the community and everyone is so welcoming. The food is beyond amazing and so is everything else. The photo opportunities are spectacular and endless. And I can't wait to come back!!!

N H
N HSkryje
3/11/13

Small city packed with gorgeous architecture, wonderful museums and churches, good food and beer.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,852 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเบอร์โนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,859 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,933 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,098 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
เบอร์โนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ -0.7°C/30.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.7°C/78.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.8°C/25.2°F
สนามบินที่ใกล้เบอร์โนที่สุดคือเบอร์โน (BRQ) (6.93 กม.)

วางแผนไปสาธารณรัฐเช็ก