ชาร์มเอลเชค

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชาร์มเอลเชคด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชาร์มเอลเชคและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในชาร์มเอลเชค

เริ่มที่ ฿833
เริ่มที่ ฿1,361
เริ่มที่ ฿2,295

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับชาร์มเอลเชค

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
5.9
นักท่องเที่ยวแนวหรู
5.5
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (100)
Harold
Haroldบรุกลิน
26/2/14

Sharm itself is a bit of a dump -- way overbuilt and filled with unattractive hotels that are way past their prime. That said, Sharm is a great base for excursions further into the Sinai (St. Catherine's Monastery, Mt. Sinai, Dahab) and for underwater exploration. The diving here is absolutely world class.

Julls
Jullsมอสโก
6/1/17

Как картинка из книжки старинной, Услаждавшей мои вечера, Изумрудные эти равнины И раскидистых пальм веера. Н.Гумилев

Gohary
Goharyไคโร
1/7/13

Sharm is charm.....this is the little words that may describe this amazing city , um in love with every thing in it... you can find there thousands types of rare fishes and acuatic animals that you need nothing to see them except a cheap snorkling glasses the restaurants , the night clubs , the diving centers and the safari trips.....GO THERE AND YOU WONT EVER REGRET

John Wadee
John WadeeSuez
13/7/14

great place wonderful weather although it was on feb but still great weather enjoyed the beach and sunny sky

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,031 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในชาร์มเอลเชคแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,031 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,868 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,909 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%

วางแผนไปอียิปต์