แอดดิสอาบาบา

14 เม.ย. 2020 - 15 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแอดดิสอาบาบาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแอดดิสอาบาบาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแอดดิสอาบาบา

เริ่มที่ ฿1,610
เริ่มที่ ฿2,456
เริ่มที่ ฿4,630

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแอดดิสอาบาบา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.6
นักชิม
9.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (66)
Von Kamau
Von Kamau
5/11/19

I loved the Italian dishes ! So authentic!! Plus the people are Very friendly!! Did I mention the night life!

Eliza Ash
Eliza Ash
13/8/19

I spent two months here and I fell in love with the culture and people. There is something so special about Ethiopia. I hope to return soon. ☺️

Sami Lingo
Sami Lingo
29/6/19

It was okay, but it was terrible and there were so many locks that stole us money and got wrong currency from a street vendor, when traveling again I know how should I pay attention to otherwise the country is super,

Muluken Girma
Muluken Girmaแอดดิสอาบาบา
21/5/17

Ethiopia's Capital city, and Africa's biggest Diplomatic base, Addis Ababa is where the HQ of the African Union, the HQ of the United Nations Economic Commission for Africa, and more than 100 embassies are found in. In Addis Ababa, you can visit the National Archaeological Museum of Ethiopia (where the fossil remains of Lucy (3.25 million years old) is kept in), the biggest outdoor market in Africa - Merkato, and many more

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,248 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแอดดิสอาบาบาแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,174 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,852 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,812 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
แอดดิสอาบาบามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 17.7°C/63.8°F เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.0°C/77.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.3°C/43.3°F
สนามบินที่ใกล้แอดดิสอาบาบาที่สุดคือแอดดิสอาบาบา (ADD) (7.53 กม.)

วางแผนไปเอธิโอเปีย