แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอบาบาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอบาบาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอบาบาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอบาบา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแอดดิสอบาบาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแอดดิสอบาบาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแอดดิสอบาบามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอบาบาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแอดดิสอบาบาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแอดดิสอบาบาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิสอบาบาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอดดิสอบาบาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแอดดิสอบาบาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแอดดิสอบาบา

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ นอกจากนั้นแอดดิสอบาบายังมีสถานะเป็นทั้งรัฐอีกด้วย เมืองนี้เป็นที่ตั้งขององค์การสำคัญๆ ในแถบทวีปแอฟริกา เช่น สหประชาชาติด้านเศรษฐกิจแห่งแอฟริกา (United Nations Economic Commission for Africa) แอฟริกันยูเนี่ยน (African Union) และสหภาพแอฟริกา (Organisation of African Unity) เป็นต้น

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอัมฮาริก (Amharic) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาเอ็นโตโต (Mount Entoto) บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เบอร์เอธิโอเปีย (Birr Ethiopia หรือ ETB)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีความหลากหลาย���องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์สูง แอดอิสอาบาบามีภาษาที่ใช้สื่อสารระหว่างกลุ่มชนต่างๆ ภายในเมืองมากกว่า 80 ภาษา เมืองนี้ถูกก่อตั้งขึ้นมาในช่วงศตวรรษที่ 19 และยังอยู่ในขั้นพัฒนาเรื่อยมา แอดดิสอบาบามีที่เที่ยวแนวศิลปวัฒนธรรม และพิพิธภัณฑ์ระดับโลกที่น่าสนใจหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเซนต์จอร์จ (St. George Cathedral) โบสถ์ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1896 ภายนอกโบสถ์ดูธรรมดาแต่ภายในมีการประดับตกแต่งที่สวยงามด้วยภาพวาดและกระเบื้องโมเสก และยังมีพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กภายในอีกด้วย

โบสถ์เซนต์ไมเคิล (Gola St. Michael Church) หนึ่งในโบสถ์เก่าแก่อันดับต้นๆ ของเมือง มีงานภาพเขียนเก่าแก่โดยศิลปินพื้นเมืองชื่อดังหลายคน และมีส่วนของพิพิธภัณฑ์จัดแสดงของกำนัลและเครื่องบรรณาการที่น่าสนใจมากมาย

วิหารเมดฮานอาเล็ม (Medhane Alem Cathedral) โบสถ์คริสต์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของทวีปแอฟริกาและใหญ่ที่สุดในเอธิโอเปีย

สุเหร่าอันวาร์ (Anwar Mosque) หรืออัล-อันวาร์มัสยิด (Al-Anwar Masjid) สุเหร่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องตลาดกลางแจ้งในเขตสุเหร่า นับเป็นตลาดสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเอธิโอเปีย (Ethiopian National Museum) พิพิธภัณฑ์ระดับโลก ขึ้นชื่อเรื่องโครงกะโหลกมนุษย์ดึกดำบรรพ์จำลองที่ชื่อว่า “ลูซี่” นอกจากนั้นยังมีโบราณวัตถุที่สำคัญๆ ตั้งแต่ยุคกำเนิดมนุษยชาติให้ได้ชมมากมาย

พิพิธภัณฑ์สงคราม (Red Terror Museum) จัดแสดงเรื่องราวความไม่สงบของประเทศ การยึดครองของกองทหารที่รู้จักกันในนามว่าเดอะเดิร์ก (The Derg) ที่นำไปสู่การอดอาหารจนเสียชีวิตของชาวเอธิโอเปียและกลายเป็นเรื่องราวเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในช่วงทศวรรษ 1990

พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์แห่งเอธิโอเปีย (Ethiopian Ethnological Museum) จัดแสดงประวัติศาสตร์และที่มาของวัฒนธรรมอันหลากหลายของประเทศ มีการจัดแสดงวิถีชีวิต การแต่งกาย ประเพณีความเชื่อและวัตถุล้ำค่าของแต่ละเผ่าพันธุ์ที่อาศัยในประเทศนี้

พิพิธภัณฑ์ศิลปะกลางแจ้งเน็ตซ่า (Netsa Art Village) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ตั้งอยู่กลางสวนเฟอร์เรนซี่ (Ferensay Park) สวนสาธารณะกลางเมือง จัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยของศิลปินพื้นเมือง

หอเชงโก (Shengo Hall) หอประชุมขนาดใหญ่ เป็นหอสำเร็จรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยหอแห่งนี้ได้รับการก่อสร้างแบบสำเร็จรูปที่ฟินแลนด์และขนย้ายมาประกอบที่แอดดิสอบาบา

โรงละครฮาเกอร์ ฟิกีร์ (Hager Fikir Theatre) โรงละครที่มีความสำคัญและมีความเก่าแก่ที่สุดของประเทศ จัดแสดงการแสดงของเผ่าพันธุ์ต่างๆ รวมไปงานงานดนตรีและละครเวทีสมัยใหม่ด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแอดดิสอบาบา

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอดดิสอบาบาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอดดิสอบาบา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแอดดิสอาบาบาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด