บอร์โด

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบอร์โดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบอร์โดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบอร์โด

เริ่มที่ ฿3,924
เริ่มที่ ฿4,385
เริ่มที่ ฿10,632

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบอร์โด

9.8
นักชิม
8.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.5
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (74)
Anne Lowrey
Anne Lowreyซานฟรานซิสโก
26/2/19

For an alternative to the cliches and crowds of Paris, look to the Southwest of France where Bordeaux is more than just a wine region...it's a vibrant and absolutely beautiful city. Shhh..but you heard it here first!

Ana Ortuño
Ana Ortuño
6/1/19

fue mi Ciudad Erasmus durante 8 meses, es muy bonita. tiene mucho arte, ciudad muy bohemia y con mucha vida.

Michael And Donna C
Michael And Donna C
24/1/18

Under 2 hours away, Bordeaux is excellent for history, architecture and restaurants. Take a tram ride to see the city or stroll or take a river boat along the banks of the river Gironde. In the Lac region of Bordeaux, the commercial centre provides shopping whilst the district of St Pierre provides the oldest part of Bordeaux.

Clive M
Clive M
24/3/17

In my opinion this is the most beautiful city in France. Restaurants, cafes, bars, to suit all budgets. The architecture, the fabulous tram system making is easy and cheap to travel into the city, Churches, and of course the River itself. Just sit and watch the world go by! 1 hour by car.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,684 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบอร์โดแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,126 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมอยู่ที่ ฿4,405 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
บอร์โดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 10.3°C/50.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.0°C/80.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.4°C/36.3°F
สนามบินที่ใกล้บอร์โดที่สุดคือบอร์โด (BOD) (10.71 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส