เกรโนเบิล

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเกรโนเบิลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเกรโนเบิลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเกรโนเบิล

เริ่มที่ ฿1,836
เริ่มที่ ฿3,048

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเกรโนเบิล

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (9)
Allie Bollella
Allie BollellaBerkeley
7/6/14

I lived here for two years when I was in middle school and loved this city so much. I was recently going through old dairies and remembered a lot about this city and wanted to share it with you all! It's a relatively small city caught between the fast paced northern cities and relaxed south. It's also not particularly a tourist destination but if you are stopping in Lyon to head south or passing through to get to Chamonix you should consider checking out Grenoble. Plenty to do in the city from historical museums to WW2 monuments to amazing eats, after a few days here you'll get a good sense of French culture outside Paris.

Luke Hornof
Luke HornofBerkeley
6/1/17

I liked the food (Alpine), the people, and the city. Scenic.

Anna Brambilla
Anna Brambilla
27/7/11

Sergei Burkov
Sergei BurkovPalo Alto
15/1/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,188 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเกรโนเบิลแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,321 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,227 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,459 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
เกรโนเบิลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 12.2°C/54.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.6°C/81.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1.3°C/29.7°F
สนามบินที่ใกล้เกรโนเบิลที่สุดคือเกรโนเบิล (GNB) (36.47 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ชองเบอรี่ (51.64 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส