กวิมแปร์

27 ก.ย. 2019 - 28 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกวิมแปร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกวิมแปร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกวิมแปร์

เริ่มที่ ฿3,337
เริ่มที่ ฿3,470

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกวิมแปร์

9.8
นักชิม
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (6)
Jackie B
Jackie B
16/11/17

A relaxed kind of place, modern Quimper is still active enough to have the bars – and the atmosphere – to make it worth going out café-crawling. "The charming little place" known to Flaubert takes at most half an hour to cross on foot. The town's name comes from "kemper", denoting the junction of the two rivers, the Steir and the Odet, around which are the cobbled streets (now mainly for pedestrians) of the medieval quarter, dominated by the cathedral nearby. As the Odet curves from east to southwest it's crossed by numerous low, flat bridges, bedecked with geraniums and chrysanthemums in the autumn. You can stroll along the boulevards on both banks of the river, where several ultramodern edifices blend in a surprisingly harmonious way with their ancient – and attractive – surroundings. Overlooking all are the wooded slopes of Mont Frugy. There's no great pressure in Quimper to rush around monuments or museums, and the most enjoyable option may be to take a boat and drift down "the prettiest river in France" to the open sea at Benodet.

Mary M
Mary M
18/7/16

A beautiful cathedral city with a medieval centre. A good place to visit with many tourist attractions as well as supermarkets, hypermarkets and many good restaurants. Well worth a visit

Vicki C
Vicki C
1/2/16

Beautiful medieval town with great shops and restaurants.

Ulrich Kronenberg
Ulrich KronenbergErkelenz
6/1/17

schöne Stadt; Kathedrale, bretonisches Museum

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,097 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกวิมแปร์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,661 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,174 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,498 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 14%
กวิมแปร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 15.3°C/59.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.4°C/70.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.2°C/39.6°F
สนามบินที่ใกล้กวิมแปร์ที่สุดคือกวิมแปร์ (UIP) (6.01 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบรสต์ (55.42 กม.) ลอริยองต์ (55.72 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส