ยิบรอลตาร์

27 ก.ค. 2019 - 28 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในยิบรอลตาร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในยิบรอลตาร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในยิบรอลตาร์

เริ่มที่ ฿2,776
เริ่มที่ ฿5,070
เริ่มที่ ฿11,587

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับยิบรอลตาร์

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.9
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (69)
Ralitsa P
Ralitsa PVillamiel de Toledo
6/7/18

A must in your list to visit if you are on the Costa del Sol. Beware of the monkeys..

Sara Medina Romero
Sara Medina RomeroAndujar
28/6/17

Una sorpresa muy agradable es un poco caro para comer pero hay muchas tiendas la gente te entiende perfectamente y las calles tienen mucho encanto. Nosotros fuimos en coche y aparcamos en el aparcamiento del teleférico que es gratis y de ay puedes moverte por la ciudad andando. Nos encantó subir al Peñón las vistas son increíbles

Chris P
Chris P
16/5/17

Very odd place .Often filled with expats needing a fix of fish & chips or Branston pickle. The rock is good, the apes are mean, be careful - they bite. Quite funny watching other people being bitten . No shouldn't have written that - bad karma !

Nick L
Nick Lเคมบริดจ์
1/5/17

Get a taxi tour up 'The Rock of Gibraltar' and see the barbary apes. Wander through the shops with tax free goods. Visit the new marina area with shops and restaurants.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,930 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในยิบรอลตาร์แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,971 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,892 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,432 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 18%
ยิบรอลตาร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 21.3°C/70.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.4°C/74.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.5°C/52.7°F
สนามบินที่ใกล้ยิบรอลตาร์ที่สุดคือยิบรอลตาร์ (GIB) (0.78 กม.)

วางแผนไป