บันดุง

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบันดุง เช่น Grand Pasundan Convention Hotel, HARRIS Hotel & Convention Festival Citylink Bandung และ Golden Flower Hotel Bandung นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบันดุงได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบันดุง

เริ่มที่ ฿863
เริ่มที่ ฿1,486
เริ่มที่ ฿3,574

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบันดุง

9.8
นักชิม
8.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.6
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (76)
Yuna Gena
Yuna Genaซามารินดา
6/12/16

Bandung has dominated the domestic tourism destination in Indonesia for decades. People come and make the crowd especially on holidays and weekends for all purposes; fashion, culinary, history, relaxation, shopping, and many other enjoyable activities. It's a city to few top universities in Indonesia, which makes it's more colorful. What's more important, Bandung homes to Indonesia's prominent politicians, scientists, historians, artists, and many other public figures. In other words, Bandung is a lovely city that has plenty interesting things to offer.

Syafrin Travapedia
Syafrin Travapediaจาการ์ตา
10/10/15

One of the best town to travel between family. Have a lots of options to go. The city also always develop to give better experience for the traveler.

Ines Yunita
Ines Yunitaจาการ์ตา
2/4/15

Good place but only just to take some picture. Located near Tangkuban Perahu Mountain

Ohcarol
OhcarolKluang
23/5/14

Place you need to visit while in Bandung is their "sawah padi" farm. Not to far from "kawah putih" just nearby.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในบันดุงสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿843 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿843 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿803 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿843 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿5%

วางแผนไปอินโดนีเซีย