แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดุงและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบันดุงราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบันดุงให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบันดุงในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบันดุงในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบันดุง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบันดุงได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบันดุงและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบันดุงมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดุงขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบันดุงในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบันดุงราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดุงระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบันดุงราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบันดุงราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบันดุงโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดุงและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบันดุงหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบันดุงเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบันดุง

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

บันดุงถือเป็นเมืองหลักเมืองหนึ่งของเกาะชวาในอินโดนีเซีย และเป็นเมืองหลวงของจังหวัดชวาตะวันตก มีความสำคัญในฐานะเมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีความสวยงามทางธรรมชาติผสานกับอาคารบ้านเรือนจนได้รับฉายาอย่างเป็นทางการว่าปารีสตะวันออกทั้งยังเป็นเมืองที่ผสมผสานระหว่างศาสนาคริสต์และอิสลามได้อย่างลงตัว

รัฐ

ชวาตะวันตก

เขตการปกครอง

30 เขต

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

รูเปียห์ (Rupiah หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

บันดุงเป็นเมืองไม่ติดทะเล และตั้งอยู่บนที่ราบสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่า 700 เมตร ทำให้เป็นเมืองที่มีอากาศหนาวเย็นที่สุดเมืองหนึ่งของอินโดนีเซีย โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 23.6 องศาเท่านั้น ทั้งยังเป็นเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาไฟน้อยใหญ่ โอบล้อมสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนหย่อนใจยิ่งนัก แต่ก็ยังมีความทันสมัยด้วยระบบคมนาคมทั้งรถไฟ ถนนสายหลัก และสนามบินขนาดใหญ่

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกดุง เซต (Gedung Sate) อาคารศูนย์กลางทางราชการของบันดุง สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นอาคารสไตล์ยุโรปผสมสถาปัตยกรรมพื้นเมืองที่สวยงาม ล้อมรอบด้วยสวนตกแต่งและสวนสาธารณะอันร่มรื่น

มัสยิดอกุง (Mesjid Agung) หรือมัสยิดแห่งบันดุง มหาวิหารทางศาสนาอิสลามขนาดใหญ่ที่โดดเด่นที่สุดกลางเมืองบันดุงด้วยหอคอยคู่แฝดสีขาวสูงหน้าทางเข้า เป็นทั้งสถานที่จัดพิธีกรรมทางศาสนาและแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมือง

มหาวิหารบันดุง (Bandung Cathedral) หรือมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ เป็นโบสถ์คริสตจักรนิกายโรมันคาธอลิคประจำเมือง โดดเด่นด้วยอาคารสไตล์ยุโรปสีขาวพร้อมหอระฆังทรงแหลมสูง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19

เกดุงเมอร์เดคา (Gedung Merdeka) อาคารเก่าแก่และสำคัญทางประวัติศาสตร์บันดุงและอินโดนีเซีย โดยเป็นอาคารศูนย์ประจำที่สร้างขึ้นเพื่อจัดงานประชุมอาเซียน-แอฟริกัน ในปีพ.ศ. 2498 และยังคงใช้งานมาจนถึงปัจจุบัน

สะพายปาโซปาติ (Pasoepati Bridge) สะพานขึงเสาเดี่ยวลักษณะคล้ายคลึงกับสะพานพระราม 8 ในประเทศไทย โดดเด่นกลางเมือง โดยสะพานแห่งนี้ไม่ได้ใช้ข้ามแม่น้ำ แต่เป็นสะพานที่ใช้ข้ามถนนและเขตชุมชน

ถนนซิฮัมเปลาส (Cihampelas Street) ย่านการค้าชื่อดังของบันดุง เป็นจุดศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งย่านนี้เองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองกรุงปารีสในดินแดนตะวันออก

น้ำตกดาโก (Dago Waterfall) ความสวยงามทางธรรมชาติเล็กๆ ในเขตเมืองบันดุง เป็นน้ำตกเตี้ยๆ ความสูง 12 เมตรที่ล้อมรอบด้วยป่าอันอุดมสมบูรณ์และใกล้กับสวนสัตว์ประจำเมือง

ภูเขาไฟแทงกูบัน เปราฮู (Tangkuban Perahu) ภูเขาไฟลูกใหญ่ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากในเมือง และยังเป็นภูเขาไฟที่ยังมีพลังโดยมีการปะทุครั้งสุดท้ายเมื่อ 32 ปีที่แล้ว

ทะเลสาบคาวาห์ปูติห์ (Kawah Putih) เป็นทะเลสาบสีขาวแปลกตาบนปากปล่องภูเขาไฟทางตอนใต้ของบันดุงห่างออกไป 50 กิโลเมตร น้ำเป็นสีขาวใสอมเขียวสวยงามยิ่งกว่าน้ำทะเล แต่ไม่สามารถลงไปเล่นได้เนื่องจากมีความเป็นกรดรุนแรง

ทะเลสาบพาเตงแกง (Patenggang Lake) ทะเลสาบน้ำจืดทางตอนใต้ของบันดุงที่สวยงามด้วยป่าเขาสีเขียวชอุ่มและทะเลหมอกในช่วงฤดูหนาว ตั้งอยู่บนเทือกเขาที่สูงกว่า 1,600 เมตรจากระดับน้ำทะเล

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบันดุง

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

การูดาอินโดนีเซีย (Garuda Indonesia)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบันดุงทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบันดุง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบันดุงที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด