คูปัง

17 ก.พ. 2019 - 18 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในคูปัง เช่น Bib & Lang Guest House, Savanese Guest House และ Narisha Guesthouse นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในคูปังได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคูปัง

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (6)
Child of Bohemia
Child of Bohemiaเคปทาวน์
28/12/18

I spend in this town few days as I were waiting for a boat to depart to another island. The are crocodiles by the beach, therefore we didn't even went to the water. In the town by itself there is not much to do.

Daniel Wibisono
Daniel Wibisono
6/1/17

Have a lot of beautiful beach...and for all of ma friends on FB who's want make investment in Indonesia...i'll suggesting the City of Kupang, Indonesia...just contact me and i'll give u the great opportunities on Kupang...

Ahmad Rifai
Ahmad RifaiSurakarta, Indonesia
21/10/14

The rocky beaches; the fish paradise

Rodney Stoll
Rodney Stollวอร์นัมบุล
23/3/13

3 days there , interesting time

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในคูปังสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿686 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿686 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿727 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿686 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿5%

วางแผนไปอินโดนีเซีย