ไฮฟา

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในไฮฟาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในไฮฟาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไฮฟา

เริ่มที่ ฿3,018
เริ่มที่ ฿4,649
เริ่มที่ ฿5,872

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไฮฟา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (42)
Sarah Abell
Sarah Abellบัฟฟาโล
22/5/18

Walking around Haifa is quite the workout, as it sits on a hill, but the view of the multi-level terraced Baha’i Gardens is spectacular and the multicultural city offers a variety of activities to do beyond the gardens.

Maan @Travel Binge
Maan @Travel BingeParanaque
23/4/15

My favorite city this part of town- charming, picturesque, quiet and I love the atmosphere.

Samuel Saidel-Goley
Samuel Saidel-GoleyBedford
10/1/15

Haifa is an incredibly historic town with amazing architecture and timeless streets to wander. Its location on the coast means there is some awesome seafood to discover here!

bali
baliKiryat Gat
6/1/17

Flea market is great place 2 go u can buy all most everything new and old :)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,406 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในไฮฟาแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,099 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,058 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,828 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%

วางแผนไปอิสราเอล