เปสคาร่า

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเปสคาร่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเปสคาร่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเปสคาร่า

เริ่มที่ ฿2,800
เริ่มที่ ฿4,057

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเปสคาร่า

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.4
อินเทรนด์
7.2
นักชิม
7.2
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (15)
Krystyna Kuśnierz
Krystyna Kuśnierz
12/3/20

Polecam! Szczególnie w pobliskiej kawiarni zaopatrzyć się w croissanty, pyszną kawę i czekać wschód słońca w tym miejscu!

Nicole  Baum
Nicole Baum
8/3/20

Lived here for 6 months had a blast and super cheap and convenient to travel around the country

David  Rogers
David Rogers
3/4/19

Great little seaside community. Everyone is super friendly and welcoming. I wouldn’t recommend this destination in the off months due to the lack of activities they have to offer, but it is very picturesque. The food is great and very affordable, but stay close to city center because it takes awhile to get there by bus or train if you stay outside the center. Great place to relax in the summer or take the kids for a weekend!

GianCi
GianCiMagliano Sabina
2/7/17

The sea has its own way of making the lovers bite and take them with them, place them in front, on the shore washed by its waters and sing stories. This is how I come to tell you about Pescara, a marine city, of fishermen and clear lights, of deep silences that are other ways of being of the sea, of an ancient village to be discovered, with affordable prices and excellent restaurants. A weekend here is for everyone, couples with children, couples who want to treat themselves to two days of romantic sea.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,194 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเปสคาร่าแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,332 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,560 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,655 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
เปสคาร่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 11.0°C/51.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.6°C/87.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.8°C/38.8°F
สนามบินที่ใกล้เปสคาร่าที่สุดคือเปสคาร่า (PSR) (4.21 กม.)

วางแผนไปอิตาลี