ลักเซมเบิร์ก

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลักเซมเบิร์กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลักเซมเบิร์กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลักเซมเบิร์ก

เริ่มที่ ฿4,928
เริ่มที่ ฿7,403
เริ่มที่ ฿16,561

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลักเซมเบิร์ก

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.9
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (81)
Saioa Zerio
Saioa Zerio
29/9/19

A small but cozy city, without crowds of people. The weather is usually quite cold, but it is definitely worth a visit.

bobba
bobba
13/7/19

Great place to hike, especially mularthal trail. Little Switzerland is a must see, city is alright.

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
5/3/14

A gorgeous city and one of Europe's most dramatically situated, Luxembourg City makes a nice stop in between the cities of Belgium and the German wine country. Plus, you get the novelty of visiting one of Europe's smallest state. But understand that the country, The Grand Duchy of Luxembourg, is more than just Luxembourg City. Although its capital city makes for a great introduction. Luxembourg has a long history and the city has been one of the most-fortified on the continent. One of the most enjoyable things to do in Luxembourg is simply walking along the Corniche to view both the upper and lower towns. Pick up the excellent-value Luxembourg card which allows entry to all museums and onto all public transportation throughout the whole of the Grand Duchy. If you have only a few hours, the Tourist information Center distributes fee maps and a recommended two-hour self-guided city walk.

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'Crozบริสเบน
9/11/12

Picturesque and serene. Luxembourg lies in a very beautiful river valley which can make for some spectacular pictures. However, it is pretty small, and doesn't have a whole lot to do. It is really ideal for a day visit.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,549 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลักเซมเบิร์กแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,946 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿5,427 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ลักเซมเบิร์กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 3.0°C/37.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.9°C/78.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.0°C/32.0°F
สนามบินที่ใกล้ลักเซมเบิร์กที่สุดคือลักเซมเบิร์ก (LUX) (5.68 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เมตซ์ (70.83 กม.)

วางแผนไปลักเซมเบิร์ก