มาเล

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในมาเล เช่น The Somerset Hotel, Champa Central Hotel และ Hotel Jen Malé, Maldives นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในมาเลได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมาเล

เริ่มที่ ฿3,313
เริ่มที่ ฿7,610

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมาเล

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (69)
Yoshico Oshiyama
Yoshico Oshiyama
16/1/19

Malé, una ciudad pequeña llena de motos y caos, no hay mucho que ver, y toda la ciudad la puedes recorrer en una tarde.

Ali Assad
Ali Assad
17/12/18

it's very nice place but it's kind of small just 3 or 4 hours are enough to see all the city and you need a guide there you can go to internet and find the interesting places and ask the people there they are friendly and most of them speaks English

Celeny Da Silva
Celeny Da SilvaNew York City
12/2/17

Male city is not worth the trip, though the various resorts are possibly the most beautiful in the world.

Raymond Patrick
Raymond PatrickNew York City
27/10/15

Didn't see much of Male. Landed and took a boat to Huvafen Fushi Hotel, which at the time was the top resort in the Maldives. Superb to say the least. There was even and underwater spa.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในมาเลสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿4,538 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,538 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿3,293 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿4,538 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿28%

วางแผนไปมัลดีฟส์

ข้อมูลทั่วไปของ มาเล