เนลสัน

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเนลสันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเนลสันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเนลสัน

เริ่มที่ ฿2,416
เริ่มที่ ฿2,691
เริ่มที่ ฿3,556

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเนลสัน

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.9
นักชิม
7.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (12)
Abigail Cagadas
Abigail Cagadasนครโฮจิมินห์
27/2/17

My favorite town in the South Island! Stayed here during winter. It rained a lot but at least its still warmer compared to the other towns in the S.I.

tcoll
tcollคาร์ดิฟฟ์
30/3/15

I had built Nelson up in my mind as some kind of idyllic, relaxed beach town long before I got there - which it's not. There's no beach at all and while there are some wonderful backpackers around, there is little to do in Nelson itself - everything decent is half an hour to an hour away. There are probably many great things about Nelson, but I never could forgive it for not being what I'd anticipated (though this is my own fault!) That said, there are some great easy walks along the river

John White
John WhitePukalani
4/11/13

Great place to visit in Northern South Island region. Close to Able Tasman Park. The region boasts great wineries with wonderful back roads.

Yogic Traveler ❀
Yogic Traveler ❀เปอร์โตวัลลาร์ตา
6/1/17

I spent a few days in Nelson. It is a cute little town with a bit of an international backpacker scene for all the travelers making their way around the South Island. I stopped here primarily to check out the World of Wearable Art Museum.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,632 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเนลสันแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,108 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,632 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,281 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 24%
เนลสันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.1°C/55.6°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.9°C/71.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.9°C/42.6°F
สนามบินที่ใกล้เนลสันที่สุดคือเนลสัน (NSN) (6.30 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มอเตอก้า (29.29 กม.) เบลนไฮลม์ (56.18 กม.) ทากาค่า (61.92 กม.) พิคตัน (63.21 กม.)

วางแผนไปนิวซีแลนด์