แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเนลสันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนลสัน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเนลสัน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนลสัน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเนลสัน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเนลสัน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเนลสัน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเนลสัน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเนลสัน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเนลสัน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนลสัน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเนลสัน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเนลสัน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนลสัน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเนลสัน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเนลสัน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเนลสัน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนลสัน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเนลสัน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเนลสัน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเนลสัน

ประเทศ

นิวซีแลนด์

ความสำคัญเมือง

เมืองที่เก่าแก่ที่สุดของเกาะใต้ (South Island) และเก่าแก่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและศิลปวัฒนธรรมของเมืองในแถบนี้ ขึ้นชื่อเรื่องอุตสาหกรรมอาหารทะเล การท่องเที่ยว ป่าไม้ และการพืชสวน และยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือทางการประมงที่ใหญ่ที่สุดในแถบออสเตรเลเซีย (Australasia)

รัฐ

เขตเนลสัน ทัสมัน (Nelson Tasman Region)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีการใช้ภาษาเมารี (Maori) ใช้เฉพาะกลุ่มชาวเมารี

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะใต้

สกุลเงิน

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (New Zealand Dollar or NZD)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทั้งทางธรรมชาติและยังมีที่เที่ยวแนวศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ เนลสันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมและหัตถกรรมท้องถิ่นของนิวซีแลนด์ มีพิพิธภัณฑ์ชั้นนำหลายแห่ง และเป็นเมืองที่จัดงานประเพณีและเทศกาลทางด้านศิลปะที่สำคัญๆ ระดับประเทศหลายงาน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ว้าว (WOW) หรือพิพิธภัณฑ์แฟชั่นศิลปะและรถสะสม (The World of Wearable Art and Collectable Cars) จัดแสดงแฟชั่นแบบล้ำๆ ของศิลปินที่คิดค้นและผลิตแฟชั่นเครื่องแต่งกายจากวัสดุต่างๆ แบบไม่จำกัดขอบเขตความคิด

พิพิธภัณฑ์ศิลปะซูเทอร์ (Suter Art Gallery) จัดแสดงงานศิลปะแห่งศตวรรษที่ 19 โดยมีงานศิลปะจากศิลปินชั้นนำแห่งยุคหลายคน เช่น กัลลี่ (Gully) และวานเดอเวดอน (Van der Veldon) เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์เนลสัน (Nelson Provincial Museum)  พิพิธภัณฑ์ประจำเมือง จัดแสดงเรื่องราวและประวัติความเป็นมาของเนลสันในด้านต่างๆ รวมทั้งเป็นที่จัดเก็บข้าวของและโบราณวัตถุที่น่าสนใจและทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์และโบราณคดี

โบสถ์คริสต์ (Christ Church Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ประจำเมือง ภายในมีออร์แกนโบราณที่สร้างขึ้นโดยทีซี ลูอิส (T.C. Lewis) ในกรุงลอนดอนและลงเรือข้ามทวีปมายังโบสถ์แห่งนี้ในปี ค.ศ. 1871 

ฟาวน์เดอร์พาร์ค (Founders Park) เขตอาคารบ้านเรือนสมัยโบราณในยุคการตั้งเมืองตั้งแต่ราวปี ค.ศ. 1814 มีโรงกลั่นเบียร์ออร์กานิค ร้านกาแฟและร้านเบเกอรี่สไตล์ดั้งเดิม และมีรางรถไฟรุ่นเก่าที่เปิดบริการในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

เนเชอร์แลนด์ (Natureland) สวนสนุกและสวนสัตว์ขนาดเล็ก มีเส้นทางเดินชมสัตว์รอบๆ สวนและโดมนก เหมาะสำหรับการพาเด็กๆ มาเที่ยว

สวนญี่ปุ่นมิยาซุ (Miyazu Japanese Garden) สวนญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเมืองพี่เมืองน้อง เมืองมิยาซุในประเทศญี่ปุ่น มีการจัดสวนแบบญี่ปุ่นและสวนดอกซากุระ

ถ้ำเนทเทอร์เบด (Nettlebed Cave) ถ้ำที่อยู่ลึกที่สุดในแถบซีกโลกใต้ และเป็นถ้ำที่มีความยาวเป็นอันดับที่ 3 ของนิวซีแลนด์ ถ้ำแห่งนี้ถูกค้นพบโดยนักสำรวจในปี ค.ศ. 1969

อุทยานแห่งชาติทะเลสาบเนลสัน (Nelson Lakes National Park) ประกอบไปด้วยทะเลสาบ 2 แห่งและหุบเขาอีกหลายลูก มีธรรมชาติสวยงามและมีจุดตั้งแคมป์พักแรมได้

ภูเขาโอเว็น (Mount Owen) เทือกเขาขนาดใหญ่เป็นที่ตั้งของถ้ำที่มีความยาวที่สุดของนิวซีแลนด์ ถ้ำบัลเมอร์ (Bulmer Cavern) ที่มีความยาวถึง 64 กิโลเมตร เป็นเขตอุทยานแห่งชาติ และยังเป็นที่ถ่ายทำของภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดัง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ (The Lord of The Rings) อีกด้วย

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand)

แควนตัส (Qantas)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด