เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในควีนส์ทาวน์

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในควีนส์ทาวน์ด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวควีนส์ทาวน์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในควีนส์ทาวน์ อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในควีนส์ทาวน์

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับควีนส์ทาวน์

ควีนส์ทาวน์ เมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่มีทัศนียภาพงดงามที่มีเทือกเขาใหญ่ล้อมรอบเป็นฉากหลังของเมือง ธรรมชาติที่จะทำให้คุณไม่อาจลืมเลือน นอกจากนี้ควีนส์ทาวน์ยังมีทะเลสาบที่มีน้ำใสอย่าง “ทะเลสาบวาคาติปู” (Wakatipu) และมีกิจกรรมให้คุณทำมากมายอย่างการนั่งเรือสปีทโบทชมทะเลสาบ ขึ้นกระเช้าเคเบิ้ลคาร์ Skyline Gondola ชมทิวทัศน์เมืองมุมสูง

สำหรับที่พักในเมืองควีนส์ทาวน์นั้น เมืองแห่งรีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักให้คุณเลือกมากมาย ตั้งแต่โฮสเทลที่ราคาอยู่ที่ประมาณคืนละ 800 บาทไปจนถึงรีสอร์ทหรูระดับห้าดาวที่สนนราคาคืนละหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว เราแนะนำให้คุณเลือกพักในย่าน Town Centre หรือ Queenstown Mall ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายในการเดินเที่ยวช้อปปิ้งในทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของฝากและของที่ระลึก รวมไปถึงการเลือกซื้อบริการทัวร์นำเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

ภาษาที่ใช้ในควีนส์ทาวน์

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการและภาษาเมารี (Maori) ใช้เฉพาะกลุ่มชาวเมารี

สกุลเงินที่ใช้ในควีนส์ทาวน์

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (New Zealand Dollar or NZD)

การเดินทางกรุงเทพ-ควีนส์ทาวน์

การเดินทางจากกรุงเทพไปยังเมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ จะใช้เวลาในการเดินทางเฉลี่ยประมาณ 14 ชั่วโมง 20 นาที

สนามบินในควีนส์ทาวน์

สนามบินควีนส์ทาวน์ Queenstown Airport (IATA:ZQN, ICAO:NZQN) ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองควีนส์ทาวน์ประมาณ 8 กิโลเมตร ปัจจุบันไม่มีสายการบินที่มีการให้บริการบินตรงจากกรุงเทพสู่สนามบินควีนส์ทาวน์ 

สายการบินที่ให้บริการจากกรุงเทพสู่สนามบินควีนส์ทาวน์ 

 

สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
สายการบินแควนตัส (Qantas)
เจ็ทสตาร์ (Jetstar)

เปรียบเทียบและสำรองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดได้ผ่าน Skyscanner

การเดินทางจากสนามบินควีนส์ทาวน์เข้าเมือง

รถเวียนรับส่ง Super Shuttle ที่มีบริการรับส่งจากสนามบินเพื่อไปยังโรงแรมต่างๆในตัวเมืองควีนส์ทาวน์ เป็นรถขนาด 11 ที่นั่งที่คุณสามารถจองที่นั่งออนไลน์ล่วงหน้าได้ และยังสามารถเลือกใช้บริการแบบส่วนตัวหรือแชร์รถกับผู้โดยสารกลุ่มอื่นได้อีกด้วย อัตราค่าโดยสารเฉลี่ยจะอยู่ที่คนละประมาณ 10 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (ประมาณ 252 บาท) โดยจะใช้เวลาในเดินทางประมาณ 30 นาทีขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและจำนวนจุดจอดรับส่ง

รถโดยสาร Queenstown Airport Bus ที่เชื่อมต่อระหว่างสนามบินและสถานที่ต่างๆใจกลางเมืองควีนส์ทาว์น โดยจะให้บริการทุกๆ 15 นาที มีค่าโดยสารเริ่มต้นที่เที่ยวละ 8 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (ประมาณ 201 บาท) และค่าโดยสารเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองควีนส์ทาวน์อยู่ที่ 12 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (ประมาณ 300 บาท) โดยคุณสามารถซื้อตั๋วโดยสารได้จากเครื่องขายตั๋วอัตโนมัติหรือที่คนขับรถได้เลย               

รถแท็กซี่ โดยอัตราค่าโดยสารของรถแท็กซี่จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองควีนส์ทาวน์จะอยู่ที่ 30 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (ประมาณ 756 บาท) และใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที

รถเช่า คุณสามารถจองรถเช่าล่วงหน้าได้ผ่าน Skyscanner หรือที่สนามบินควีนส์ทาวน์ได้เลย

เช่ารถขับในควีนส์ทาวน์

การเดินทาง การคมนาคมในเมืองควีนส์ทาวน์

การเดินทางในเมืองควีนส์ทาวน์นั้นสะดวกสบาย โรงแรมหลายแห่งมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและใจกลางเมืองฟรี นอกจากนี้ยังมีอีกหลายทางเลือกที่น่าสนใจอย่างการเช่ารถขับหรือใช้บริการรถโดยสารสาธารณะที่ครอบคลุมทั้งในตัวเมืองและย่านชานเมืองหลักๆ หรือการเดินชมเมืองหรือเช่าจักรยานขี่บนเส้นทาง Queenstown Trail นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียกใช้บริการแท็กซี่และรถลีมูซีนที่มีอีกหลายแห่งอีกด้วย

สำหรับรถโดยสารสาธารณะจะมีบัตรโดยสารแบบ Saver Unlimited Travel ราคา 47 นิวซีแลนด์ดอลลาร์ (ประมาณ 1,184 บาท) สำหรับเดินทางในเครือข่าย Connectabus แบบเหมา 7 วันอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในเมืองควีนส์ทาวน์

ลูจจ์แทร็ก (Luge Tracks)

ทะเลสาบวาคาติปู (Lake Wakatipu)

กระเช้าเคเบิ้ลคาร์ Skyline Gondola

หมู่บ้านแอโรว์ทาวน์ (Arrowtown)

นั่งเรือกลไฟโบราณ TSS Earnslaw

อ่านข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลียเพิ่มเติมได้ที่

ไปเที่ยว 8 เมืองดังของออสเตรเลีย ทั้งชมเมือง ชมศิลปะและล่องทะเล

จัดทริปตะลุยแดนจิงโจ้ ไปท่องเที่ยวออสเตรเลียแบบไม่ง้อทัวร์กันเถอะ

ข้อมูลถูกต้องเมื่อ ตุลาคม 2560

*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง