ดะนีดิน

16 เม.ย. 2020 - 17 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในดะนีดินด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในดะนีดินและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในดะนีดิน

เริ่มที่ ฿3,140
เริ่มที่ ฿3,825
เริ่มที่ ฿3,422

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับดะนีดิน

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.7
นักเรียน
6.6
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.6
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (25)
Yvonne Brett
Yvonne Brettแซนดีเอโก
9/4/19

What a great gem of a city as you head to the southern region of New Zealand. You can almost imagine that you are traveling around in Scotland as you enjoy the interesting architecture and the the lovely food. Your trip here would not be complete without a look into the magnificent railway station and its amazing tile work. You must also take a trip up to Larnach Castle to see the "camp" and its lovely gardens.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
20/9/17

Dunedin is the second-largest city in the South Island of New Zealand, and the principal city of the Otago region. We needed to take a bus/train from the port to get to this lovely city - well worth the visit.

Juno Kim
Juno Kimแองเคอเรจ / แองคอเรจ
23/4/13

Dunedin was one of my favourite destinations in the South Island because of Cadbury chocolate factory! The tour was amazing. As a university town, the city offers cultural delights; high quality local craft, art, jewelry and fashion outlets. Not just the arts and history, Dunedin is an excellent place to enjoy wildlife and beautiful beaches on the east coast. A number of outdoor activities such as surfing, cruises, golfing, fishing and mount-biking, Dunedin is also one of the best destinations to outdoorsy travelers.

Geri Hamilton
Geri HamiltonHastings
28/10/12

:pved the people and meeting the young folks who are on the big O.E. lots of fun

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,020 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในดะนีดินแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,462 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,221 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,255 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ดะนีดินมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 11.9°C/53.3°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 17.4°C/63.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.5°C/41.9°F
สนามบินที่ใกล้ดะนีดินที่สุดคือดะนีดิน (DUD) (23.99 กม.)

วางแผนไปนิวซีแลนด์