คริสเตียนซุนด์

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคริสเตียนซุนด์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคริสเตียนซุนด์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคริสเตียนซุนด์

เริ่มที่ ฿4,346
เริ่มที่ ฿4,250

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคริสเตียนซุนด์

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
อินเทรนด์
7.5
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (4)
Haakon Rud
Haakon Rudออสโล
23/6/14

Kristiansund is a typical #niceplacetobe and deserves to be visited. Eating at Bryggekanten Brasserie & Bache Bar is located on the water front. Setning traditional meals and refreshing tastes. All is worth trying. Enjoy. Enjoying

Katie Pierce
Katie Pierceบอสตัน
6/1/17

Kristiansund is one of the more developed and residential fishing towns I stopped in during my trip through the Norwegian coastline. Despite its size, I still found Kristiansund to be just as charming as some of the more remote ports.

Susanne Koch
Susanne Kochออสโล
6/1/17

Old sea trade town on three islands on the rough coast.

Aleksey Ostapov
Aleksey OstapovYeysk
11/7/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,192 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคริสเตียนซุนด์แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,692 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,884 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,689 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
คริสเตียนซุนด์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 6.0°C/42.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18.9°C/66.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -2.7°C/27.1°F
สนามบินที่ใกล้คริสเตียนซุนด์ที่สุดคือคริสเตียนซุนด์ (KSU) (5.87 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โมลด์อาโร (46.40 กม.)

วางแผนไปนอร์เวย์

ข้อมูลทั่วไปของ คริสเตียนซุนด์