เชเลียบินสค์

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเชเลียบินสค์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเชเลียบินสค์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเชเลียบินสค์

เริ่มที่ ฿1,055
เริ่มที่ ฿1,582
เริ่มที่ ฿2,069

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเชเลียบินสค์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (3)
Janson Wigo
Janson Wigoซานฟรานซิสโก
19/11/13

I went to Chelyabinsk for a water polo tournament this past summer. If you look up the history- its is plagued with radiation from harvesting nuclear war hards during the cold war. It was also the city that was hit by that massive meteor strike a year ago. Besides being on constant guard for my health. The city was somewhat modern and the people were friendly.

Александр Тарасенко
Александр Тарасенко
5/9/19

Pavel Berlet
Pavel Berletเชเลียบินสค์
6/1/17

Home

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿893 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเชเลียบินสค์แพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,124 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿974 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,279 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 31%
เชเลียบินสค์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ -4.3°C/24.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.5°C/76.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -17.1°C/1.2°F
สนามบินที่ใกล้เชเลียบินสค์ที่สุดคือเชเลียบินสค์ (CEK) (11.62 กม.)

วางแผนไปรัสเซีย