แทกู

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแทกูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแทกูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแทกู

เริ่มที่ ฿2,104
เริ่มที่ ฿3,414
เริ่มที่ ฿3,454

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแทกู

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.4
นักชิม
9.4
ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว
9.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (16)
นิภาพร มาอาษา
นิภาพร มาอาษา
7/9/19

พัฒนาวัฒนธรรมเก่าๆ

Jenny Rich "Jenny is Free"
Jenny Rich "Jenny is Free"ปักกิ่ง
21/10/17

Daegu เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "เมืองสีแดง" ของเกาหลีด้วยเหตุผลบางประการ: พื้นที่รอบ Daegu เสนอแอปเปิ้ลสีแดงที่ดีที่สุดของประเทศเป็นเมืองที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมและอนุรักษ์นิยมและมีปีกขวาทั้งในด้านสังคมและเศรษฐกิจและในฤดูร้อน ชาวเกาหลีมักจะเตือนคุณเกี่ยวกับอุณหภูมิที่สูงที่สุดของเมืองก่อนที่คุณจะมาเที่ยว แต่มันเป็นเมืองที่เพิ่มขึ้นและเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เจริญรุ่งเรืองมากที่สุดของประเทศสำหรับธุรกิจและโอกาส มีการเดินป่าและสวนสาธารณะที่สวยงามในพื้นที่ตลาดสมุนไพรที่ยอดเยี่ยมและตลาดกลางแจ้งอื่น ๆ การเดินเล่นประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและ Daegu เป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของเกาหลีใต้ คืนใด ๆ ใน Daegu จะผูกพันที่จะจบในเรื่องการเดินทางตลก (และค่อนข้างพร่ามัว) สำหรับอนาคต

Lydia M
Lydia Mฟีนิกซ์
18/11/13

หากคุณเป็นมังสวิรัติการรีวิวนี้ไม่เหมาะกับคุณ :) คำแนะนำอาหาร: หนึ่งในสูตรอาหารที่ดีที่สุดคือ samgyetang (삼계탕) Ttoekbokki (떡볶이), ofcourse - kimbap, mandu, bibimbap, กิมจิชิเกเอะ, บูลโกกิ ...

may Wu
may Wu
24/4/19

ดอกซากุระในสวนเคียนซานแหล่งช้อปปิ้งในตลาดตะวันตกและประสบการณ์ฮันบกในพิพิธภัณฑ์การแพทย์

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,826 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแทกูแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,064 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿1,985 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
แทกูมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 1.3°C/34.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.8°C/87.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.5°C/25.7°F
สนามบินที่ใกล้แทกูที่สุดคือแทกู (TAE) (6.02 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อัลซัน (74.44 กม.)

วางแผนไปเกาหลีใต้