อาโกรุญญา

26 ก.ค. 2019 - 27 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

Fly Stay Save + ปลดล็อคส่วนลดที่พักราคาพิเศษเมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่านเรา ไชโย!

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอาโกรุญญาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอาโกรุญญาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอาโกรุญญา

เริ่มที่ ฿2,152
เริ่มที่ ฿2,979
เริ่มที่ ฿4,324

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาโกรุญญา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.6
นักชิม
9.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.6
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (16)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
18/12/16

This is a busy energetic Spanish city with great markets and architecture. The city is also well known for its characteristic glazed window balconies, called galerías. They have tourist walks by following colored lines. Check out the markets and the food.

Macarena P
Macarena Pลอนดอน
31/8/16

A Courña is the capital city in the province, 1 hour drive from Cedeira. Nice old harbor-marina and city centre.

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
28/3/16

A seaside city on the coast of Galicia in northwest Spain known for its fresh seafood.

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'Crozบริสเบน
28/3/16

La coruña is an important Galician port city. It doesn't have the tourist draw that Santiago does, but it is still an interesting city to visit. It has a bit more of an edge which goes along well with its more industrial/shipping based economy

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,691 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอาโกรุญญาแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,883 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,691 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,121 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 25%
อาโกรุญญามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 19.3°C/66.7°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.0°C/73.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.5°C/47.3°F
สนามบินที่ใกล้อาโกรุญญาที่สุดคืออาโกรุญญา (LCG) (8.06 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซานเตียโกเดกอมโปสเตลา (52.39 กม.)

วางแผนไปสเปน