ซาลามันกา

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซาลามันกาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซาลามันกาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซาลามันกา

เริ่มที่ ฿3,771
เริ่มที่ ฿3,041
เริ่มที่ ฿5,191

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซาลามันกา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.3
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.0
นักชิม
6.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (43)
Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
5/6/18

You can visit Casa details last Conchas, Old Roman Bridge and Aqueduct of Segovia in Salamanca.

Lucia Martin
Lucia Martinแอตแลนตา
24/5/18

Cute town filled with history and beautiful corners. You can walk the steps that Columbus walked when went to ask for financing by the Catholic Kings and enjoy its lively "Plaza Mayor", filled with people at any time of day or night.

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
4/3/17

Took a day trip from Madrid to Salamanca by bus with the local friends in Spain back in 2007.

Erica Chan @missericayvette
Erica Chan @missericayvetteลอสแอนเจลิส
4/6/16

A beautiful city two hours Madrid. A university town with lots of students everywhere and some cheap eats. Make sure to grab a seat at plaza mayor to people watch.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,271 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซาลามันกาแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,001 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,636 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,663 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ซาลามันกามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 8.8°C/47.8°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.5°C/86.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.7°C/30.7°F

วางแผนไปสเปน