อะรูชา

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในอะรูชา เช่น Four Points by Sheraton Arusha, The Arusha Hotel, Arusha Naaz Hotel และ Palace Hotel Arusha นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในอะรูชาได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอะรูชา

เริ่มที่ ฿1,432
เริ่มที่ ฿3,560

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอะรูชา

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.3
นักธุรกิจ
6.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (16)
Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
26/1/17

Arusha is a crowded little African town, full of life. A hub for many tour operators around Serengeti and Mt. Kilamanjaro.

Harold
Haroldบรุกลิน
9/9/16

Arusha is primarily a transit point to nearby attractions but the city is also a great place to relax for a day or two before / after an adventure elsewhere.

Netta Drimer
Netta Drimerเทลอาวีฟ
14/11/14

There is not much to see in Arusha, but most tourists start their trip here. I'm not sure how safe it is to just stroll on the streets without a local guide but I wouldn't try it myself. The local Airport looks like a small bus station and it's hard to understand that this is the main landing point to all the tourists that come visit the area.

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
29/11/13

Nothing realy special but just a nice place, good bars and of course start point for trips to Serengeti and Ngorongoro

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,350 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอะรูชาแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,350 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,555 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,514 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%

วางแผนไปแทนซาเนีย