แอลบูเคอร์คี

3 ก.พ. 2020 - 4 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแอลบูเคอร์คีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแอลบูเคอร์คีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแอลบูเคอร์คี

เริ่มที่ ฿3,288
เริ่มที่ ฿4,431

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแอลบูเคอร์คี

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักชิม
7.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.2
นักท่องเที่ยวกลุ่ม LGBT
รีวิวจากสมาชิก (87)
Lizzie Tillery
Lizzie TilleryOverland Park
21/5/18

This city is one of my favorite across the nation. The homes are different looking than any other place in the US and you’re living in a city just below a huge mountain that sits right at the edge of town. The sunsets and sunrises are incredible as you can imagine it being the land of enchantment and shopping is great too! The art and history are incredible so make sure and explore downtown as well. There’s plenty of places to stay and there’s a lot to do. You can even drive up to the top of the mountain and overlook all of abq or watch the sunrise up there. Wherever you go just remember you’re in the desert so it will get chilly at night! It’s also not a crazy expensive city.

@WayneAtherholt
@WayneAtherholtSt. Petersburg
9/7/17

Very nice town with some cool districts. We drove the Route 66 portion of town and it is great. Lots to see. Plenty to stop and do.

Shelli P
Shelli PRio Rancho
13/6/17

Have lived here all my life and I don't mind it.. downtown is a great place to check out.Old town is fun as well.

7 of 9
7 of 9แอตแลนตา
21/12/15

Surprised to see snow in this part of the world. This view from 10,000 feet above it made me want to go snowboarding or hiking.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,885 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแอลบูเคอร์คีแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,970 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,727 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
แอลบูเคอร์คีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 3.1°C/37.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.6°C/92.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.9°C/25.0°F
สนามบินที่ใกล้แอลบูเคอร์คีที่สุดคืออัลบูเควียร์ก (ABQ) (6.06 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา