ฟอร์ตสมิท

24 ก.พ. 2020 - 25 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟอร์ตสมิทด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟอร์ตสมิทและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟอร์ตสมิท

เริ่มที่ ฿2,830

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฟอร์ตสมิท

9.8
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (4)
Steve DeAngelo
Steve DeAngeloเมลเบิร์น
21/9/14

When President Thomas Jefferson negotiated the Louisiana purchase from France, Fort Smith became the farthest western border of the United States, and by 1817 the US Government had set up a military base at this location. Today, Fort Smith is the second largest city in all of Arkansas, with a population of just under one hundred thousand.

Rin
Rinลิตเทิลร็อก
6/1/17

Fort Smith has a lot to offer! Lots to do at night--clubs, bars, and restaurants. And there is a lot to do during the day-mall, movie theaters, and parks to take the kids.

cloanic
cloanic
22/10/11

Bryan
Bryanฟอร์ตสมิท
8/11/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,118 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟอร์ตสมิทแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,647 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,321 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,345 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ฟอร์ตสมิทมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 7.5°C/45.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.7°C/94.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1.3°C/29.7°F
สนามบินที่ใกล้ฟอร์ตสมิทที่สุดคือฟอร์ตสมิท (FSM) (6.11 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟาเยตต์วิลล์ (71.72 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา