สปริงฟิลด์

17 ธ.ค. 2019 - 18 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในสปริงฟิลด์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในสปริงฟิลด์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในสปริงฟิลด์

เริ่มที่ ฿2,769
เริ่มที่ ฿2,969

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับสปริงฟิลด์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.9
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.9
นักเรียน
5.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (15)
Amy Lawson
Amy Lawsonสปริงฟิลด์
15/9/15

It is a good place to learn about Abraham Lincoln. Boasts a Lincoln museum and Historic Neighborhood with Abraham Lincoln's home.

Terri Valentine
Terri ValentineElizabethtown
6/1/17

Great place. Lincoln's Tomb, Illinois State Fair, Horseshoe Sandwich, Lincoln's Home, Frank Lloyd Wright House, Dana-Thomas House. Lots to do.

Barbara Kossy
Barbara KossyMoss Beach
6/1/17

If Illinois is the Land of Lincoln, Springfield is it's beating heart. There are plenty of historic and Lincoln related sites to see: the Lincoln Presidential Museum, the Lincoln Home, and of course Lincoln'd Tomb. A pleasant Mid-western town, it's the state capitol and the county seat.

Jim Jenkins
Jim Jenkinsสปริงฟิลด์
21/9/15

I really like the people here.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,192 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในสปริงฟิลด์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,869 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,590 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,524 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
สปริงฟิลด์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 0.0°C/32.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.4°C/86.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.3°C/20.7°F
สนามบินที่ใกล้สปริงฟิลด์ที่สุดคือสปริงฟิลด์ (SPI) (7.36 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ดิเคเทอร์ / ดีเคเตอร์ (67.01 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ สปริงฟิลด์

วินด์แฮม สปริงฟีลด์ซิตี้เซ็นเตอร์สเตย์บริดจ์สวีทส์ เซาท์สปริงฟีลด์วินเกท บายวินด์แฮม สปริงฟีลด์โรงแรมคาร์เพนเทอร์ สตรีทคราวน์พลาซ่า สปริงฟีลด์รามาดา บายวินด์แฮม สปริงฟีลด์นอร์ทนอร์ทฟิลด์ อินน์ สวีทส์ แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์เพรสซิเดนท์อับราฮัม ลินคอล์น สปริงฟีลด์ ในเครือดับเบิลทรีบายฮิลตันโมเทล 6 สปริงฟีลด์Midtown Innแมนชั่น วิว อินน์แอนด์สวีทส์ควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์แคนเดิลวูดสวีทส์ สปริงฟีลด์นอร์ทคันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สปริงฟีลด์ ILเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม สปริงฟีลด์ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ สปริงฟีลด์แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ สปริงฟีลด์เซาท์เวสต์รูท 66 โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เรดรูฟอินน์ สปริงฟีลด์ ILฮิลตันการ์เด้นอินน์ สปริงฟีลด์