วอชิงตัน ดี.ซี.

29 ม.ค. 2020 - 30 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวอชิงตัน ดี.ซี.ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวอชิงตัน ดี.ซี.และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวอชิงตัน ดี.ซี.

เริ่มที่ ฿6,491
เริ่มที่ ฿6,670
เริ่มที่ ฿14,093

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวอชิงตัน ดี.ซี.

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.5
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (733)
TIff H
TIff H
28/11/19

I had a phenomenal time, the history the food and the shopping was awesome and refreshing

Lydia Fem
Lydia Fem
3/8/19

Me gustó pasear por sus grandes avenidas, la biblioteca del congreso y Smithsonian mall

Alyssa Wallace
Alyssa Wallace
19/7/19

Was a wonderful experience. Loved using the Bird scooters to get around to major attractions. Loved the natural history and African American history museum.

Nehir Yılmaz
Nehir Yılmaz
4/6/19

Aklımda kalan en net duygu ferahlık, sokaklarda yürüken ne kadar çok alan kaldığını düşündüm insana, parklar sokaklar kaldırımlar geniş ferah. Müzeler muhteşem.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,320 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวอชิงตัน ดี.ซี.แพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿9,925 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿8,257 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
วอชิงตัน ดี.ซี.มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 4.2°C/39.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.7°C/87.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.5°C/31.1°F
สนามบินที่ใกล้วอชิงตัน ดี.ซี.ที่สุดคือโรนัลด์เรแกนวอชิงตันเนชั่นแนล (วอชิงตัน) (DCA) (4.83 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ วอชิงตัน ดัลเลส (36.30 กม.) บัลติมอร์ (44.34 กม.) คัลเวอร์ตัน (63.20 กม.) บัลติมอร์ เกล็น แอล มาร์ติน (71.80 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ วอชิงตัน ดี.ซี.

วอชิงตัน พลาซ่าโรงแรมเดอะดาร์ซีโรงแรมคิมป์ตัน โกลเวอร์พาร์คเอ็มบาสซีสวีทส์ บายฮิลตัน วอชิงตันดีซี จอร์จทาวน์โรงแรมเดอะวอเตอร์เกทโซฟิเทล วอชิงตันดีซี ลาฟาแยตสแควร์เดอะแมดิสัน วอชิงตันดีซี - ในเครือโรงแรมฮิลตันโรงแรมเดอะไลน์ ดีซีวิลลาร์ด อินเตอร์คอนติเนนตัล วอชิงตันวอชิงตัน แมริออท จอร์จทาวน์แกรนด์ไฮแอท วอชิงตันโรงแรมโฟร์ซีซันส์ วอชิงตัน ดี.ซี.เดอะเซนต์เรจิส วอชิงตันดีซีวอชิงตัน แมริออท ที่เมโทรเซ็นเตอร์แมนดาริน โอเรียนตัล วอชิงตันดีซีโรงแรมเรอเนซองซ์ วอชิงตัน ดีซีดาวน์ทาวน์เจดับบลิว แมริออท วอชิงตันดีซีดับเบิลยู วอชิงตันดีซีเดอะเวสทิน จอร์จทาวน์ วอชิงตันดีซีโรงแรมเดอะเมย์ฟลาวเวอร์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น