แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบัลติมอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบัลติมอร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบัลติมอร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบัลติมอร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบัลติมอร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัลติมอร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบัลติมอร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบัลติมอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบัลติมอร์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองท่าสำคัญในฝั่งตะวันออกของอเมริกา เป็นเมืองปกครองอิสระ (Independent City) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกาและของรัฐแมรี่แลนด์ ในอดีตเคยเป็นแหล่งอุตสาหกรรมและการคมนาคมขนส่งทางรถไฟ แต่ในปัจจุบันได้ผันมาเป็นแหล่งวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ

รัฐ

แมรี่แลนด์ (Maryland)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 9 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศ โดยอยู่ห่างจากกรุงวอชิงตันดีซี (Washington D.C.) ไปประมาณ 64 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองต้นกำเนิดของเพลงชาติอเมริกา หนึ่งในเมืองที่มีเส้นทางเดินรถไฟรุ่นแรกของประเทศ และเป็นเมืองท่าเรือรุ่นบุกเบิกที่ยังคึกคักไม่เสื่อมคลาย มีแหล่งบันเทิงและแหล่งอาหารมากมาย ในเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม บัลติมอร์เป็นเมืองของชาวแอฟริกันอเมริกันในอดีตตั้งแต่สมัยก่อนการเปลี่ยนแปลงการปกครอง มีอาคารโบราณและย่านเก่าแก่อายุร่วม 286 ปี เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญหลายแห่ง รวมไปถึงโรงพยาบาลและมหาวิทยาลัยชื่อดัง จอห์นส์ ฮ็อปกินส์ (Johns Hopkins Hospital and Johns Hopkins University) นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นที่พำนักของบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น นักร้องระดับโลก บิลลี่ ฮอลิเดย์ (Billy Holiday) ผู้กำกับฮอลลีวู้ด จอห์น วอเตอรส์ (John Waters) นักเบสบอลในตำนาน เบ็บ รูธ (Babe Ruth) นักประพันธ์ชื่อดัง เฟรดเดอริก ดักกลาส (Frederick Douglass) และเอ็ดการ์ อัลเลน โพ (Edgar Allen Poe) เป็นต้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ท่าเรือบัลติมอร์ (Baltimore Harbour) ศูนย์รวมแหล่งท่องเที่ยวมากมาย มีการแสดงดนตรีแจ๊สกลางแจ้งทุกวัน เป็นแหล่งร้านค้า ร้านอาหารและจุดนัดพบหลักของเมือง

เรือรบโบราณ (USS Constellation) เรือรบโบราณชื่อดังแห่งประวัติศาสตร์ของอเมริกาสร้างขึ้นในปีค.ศ. 1854 ผ่านการรบมาหลายครั้ง ปัจจุบันได้ถูกเก็บรักษาอย่างดีและปักสมอไว้ที่ท่าเรือบัลติมอร์เพื่อให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจในประวัติศาสตร์ได้เข้าชม

สวนสัตว์บัลติมอร์ (Baltimore City Zoo) หรือ The Maryland Zoo in Baltimore สวนสัตว์ขนาดใหญ่กว่า 135 เอเคอร์ และเป็นสวนสัตว์เก่าแก่เป็นอันดับที่ 3 ของอเมริกา เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1876

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (National Aquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ จัดแสดงสัตว์น้ำมากกว่า 750 สายพันธุ์ เป็นจำนวนกว่า 17,000 ตัว นอกจากนั้นยังการจัดแสดงสวนป่าฝน แท็งก์โลกใต้น้ำในทวีปต่างๆ ของโลก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เคยได้รับรางวัลการจัดแสดงที่ดีที่สุดในปีค.ศ. 2008 จากองค์กรสวนสัตว์และสวนสัตว์น้ำ (Association of Zoos and Aquariums)

พิพิธภัณฑ์รถไฟบีแอนด์โอ (B&O Rail Museum) จัดแสดงประวัติศาสตร์การรถไฟและเส้นทางรถไฟรุ่นบุกเบิกของอเมริกา เป็นที่จัดเก็บสมบัติและเครื่องมือทางการรถไฟที่ดีที่สุดในโลก จัดแสดงรถไฟโบราณตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19

พิพิธภัณฑ์ศิลปะวอลเตอส์ (The Walters Art Museum) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ก่อตั้งขึ้นโดยพ่อ-ลูกนักสะสมตระกูลวอลเตอรส์ ขึ้นชื่อเรื่องคอลเลคชั่นงานปั้นโบราณจำนวนมากจากทั่วโลกที่มีอายุตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ป้อมแม็คเฮนรี่ (Fort McHenry) ป้อมประวัติศาสตร์ที่ผ่านศึกสงครามมาหลายครั้ง เป็นหน้าด่านการป้องกันการรุกรานจากอังกฤษ และเป็นที่กำเนิดของเพลงชาติอเมริกา

พิพิธภัณฑ์แห่งการค้นพบ (Port Discovery) พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาที่มีกิจกรรมให้เยาวชนได้ร่วมสนุกมากมาย มีการจัดแสดงเรื่องน่าสนใจสำหรับเด็ก มีส่วนของบ้านต้นไม้ สนามเด็กเล่น และศูนย์สันทนาการที่เด็กๆ สามารถปีนป่ายได้อย่างอิสระ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งบัลติมอร์ (Baltimore Museum of Art) ขึ้นชื่อเรื่องเป็นที่จัดเก็บคอลเลคชั่นงานศิลปะของศิลปินชื่อดัง เฮนรี่ มาร์ติส (Henri Matisse) ที่มีจำนวนมากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังมีการแสดงงานของศิลปินชื่อดังในอดีตตั้งแต่ศตวรรษที่ 15

ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งรัฐแมรี่แลนด์ (Maryland Science Centre) จัดแสดงเรื่องราวทางดาราศาสตร์ วิทยาสตร์และเทคโนโลยี มีหอดูดาว โรงภาพยนตร์ไอแม็กซ์ (IMAX Theatre) ขนาดใหญ่ มีการจัดแสดงเรื่องราวของไดโนเสาร์และกิจกรรมเสริมความรู้มากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในบัลติมอร์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

เซ้าท์เวสต์ แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบัลติมอร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบัลติมอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบัลติมอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด