เว้

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเว้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเว้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเว้

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.0
มังสวิรัติ
6.9
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (31)
Nhiên Bảo
Nhiên Bảoนครโฮจิมินห์
8/11/18

Có rất nhiều sản phẩm, mỹ phẩm được làm từ thảo dược ở xứ huế, nơi đây chứa rất nhiều thảo dược quý và có lợi cho sức khỏe phụ nữ cũng như mẹ sau sinh và từ đó sản phẩm Bảo Nhiên được làm ra với những tinh hoa trên đã ra đời.

Nhà Đất Huế Quân
Nhà Đất Huế Quânเว้
5/10/18

Là một địa danh mang màu sắc tâm linh. Nơi đây lưu trữ những nét văn hóa triều Nguyễn lúc bấy giờ

Stephen Schreck
Stephen SchreckQueenstown, New Zealand
8/10/18

Hue is around 3 hours from Da Nang by train. The train ride itself is a beautiful journey through jungle and mountains. Hue is a city like no other in the country. This old capital of Vietnam is where emperors once ruled the country. The forbidden city is an impressive UNESCO site, and every street and structure is cloaked in the country’s history. But today’s Hue also has a more modern atmosphere. There are some great hotels, nightlife, clubs and restaurants. It is well worth a weekend getaway from Da Nang.

Nici Audrianna
Nici Audriannaฮิวสตัน
29/7/18

If you have the extra time while visiting Da Nang I highly suggest paying a visit to Hue. You can take the train or pay a driver. This area is often missed and if you are a foodie has a very unique cuisine.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในเว้สูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿650 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿650 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿609 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿650 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿7%

วางแผนไปเวียดนาม