ฮาราเร

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฮาราเรด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฮาราเรและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฮาราเร

เริ่มที่ ฿2,624
เริ่มที่ ฿6,701
เริ่มที่ ฿5,671

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฮาราเร

รีวิวจากสมาชิก (10)
Prateek Bajaj
Prateek Bajajมุมไบ
6/1/17

Great city with welcoming people. Had some really good food at the restaurant Emmanuels - Bronte The Garden Hotel

Lesley Donnelly
Lesley Donnellyเดอร์บัน
6/1/17

Used to live there for plus/minus 46 years and miss the country. Of course, things now have changed!

Munyar-t Chagadama
Munyar-t Chagadamaคาร์คิฟ
6/1/17

after years of decline, harare is booming again, expect to see merchandise shops on every street.

DrRob Oldaker
DrRob OldakerNew York City
6/1/17

Charming, old world flavor, can be as luxurious as u like at the right price. In my eyes, it was safe. Don't talk politics or the room gets silent. looking forwards to my next visit.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในฮาราเรสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,220 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,220 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿2,341 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,220 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿5%

วางแผนไปซิมบับเว