แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซิมบับเว ในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิมบับเวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซิมบับเวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิมบับเวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซิมบับเวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในซิมบับเว
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในซิมบับเวในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในซิมบับเว” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในซิมบับเว แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในซิมบับเวที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของซิมบับเวในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในซิมบับเวที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปซิมบับเวในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น ทุกที่แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศซิมบับเว

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐซิมบับเว

ทวีป

แอฟริกา

เมืองหลวง

ฮาราเร

รูปแบบการปกครอง

สาธารณรัฐประชาธิปไตยแบบกึ่งประธานาธิดี มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 8 จังหวัด (Provinces) และ 2 เมือง (Cities) ที่มีสถานะเป็นจังหวัด ได้แก่ Bulawayo Province, Harare Province, Manicaland, Mashonaland Central, Mashonaland East, Mashonaland West, Masvingo, Matabeleland North, Matabeleland South และ Midlands

ภาษา

อังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 80% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือนิกายโปรเตสแตนท์ รองลงมาเป็นการนับถือความเชื่อตามชนเผ่า

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

รหัสประเทศ

263

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC+2 ช้ากว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 - 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กหัวกลม 3 ขาขนาดเล็กแบบ D และปลั๊กขาแท่ง 3 ขาแบบ G

วีซ่า

ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศแซมเบียสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เนื่องจากอนุโลมให้ขอรับการตรวจลงตราลงหนังสือเดินทางได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง ณ สนามบินปลายทาง โดยขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง และเสียค่าธรรมเนียมในการประทับตราวีซ่า หรือติดต่อสถานกงสุลกิตติมศักดิ์ซิมบับเวประจำประเทศไทยได้ที่ อาคารโมเดิร์นทาวน์ ชั้น 14 87/110 ถนนสุขุมวิท ซอย 63 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โปรดทราบว่าจำเป็นต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้เหลืองก่อนการเดินทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม: การขอวีซ่า กรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ

สนามบินที่สำคัญ

สนามิบนที่ใหญ่ที่สุดในซิมบับเวคือสนามบินนานาชาติฮาราเร (Harare International Airport) ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงฮาราเร ซึ่งนอกจากจะเป็นสนามบินใหญ่แล้ว ยังโดดเด่นแปลกตาด้วยหอบังคับการบินรูปทรงคล้ายกระโจมขนาดใหญ่ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ต้อนรับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีสนามบินนานาชาติที่ประจำอยู่ในเมืองอื่นๆ อีกอย่างเช่นวิคตอเรียฟอลล์ และบูลาวาโย เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม: ข้อมูลเกี่ยวกับสนามบินฮาราเร

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งมีเที่ยวบินต่อทั้งแบบ 1 จุดพักและ 2 จุดพัก โดยส่วนใหญ่จะพักที่เอธิโอเปียหรือโยฮันเนสเบิร์กก่อน โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซิมบับเว

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ซิมบับเวใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเช่นเดียวกับประเทศไทย เขตเมืองมีการจำกัดความเร็วที่ 50-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในซิมบับเว

สถานที่ท่องเที่ยว
น้ำตกวิคตอเรีย (Victoria Falls) หรือ Mosi-oa-Tunya น้ำตกขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่ไปยังประเทศแซมเบีย

อุทยานแห่งชาติฮวาเง (Hwange National Park) เขตพื้นที่สงวนเพื่อการล่าที่ใหญ่ที่สุดในซิมบับเว

อุทยานแห่งชาติมาโตโบ (Matobo National Park) พื้นที่ทางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยก้อนหินขนาดใหญ่วางกองทับกัน

อุทยานแห่งชาติยางา (Nyanga National Park) มีภูมิประเทศส่วนที่สูงที่สุดของประเทศ และเป็นที่ตั้งของน้ำตก มูทาราซี (Mutarazi Falls) ที่มีความสูงเป็นอันดับสองของทวีปแอฟริกา

เกรทซิมบับเว (Great Zimbabwe) ซากปรักเมืองโบราณเขตมรดกโลกที่เคยรุ่งเรืองในศตวรรษที่ 13-14

ถ้ำชินโฮยี (Chinhoyi Caves) ถ้ำธรรมชาติที่มีน้ำลึกถึง 120 เมตร สามารถลงดำน้ำได้โดยนำอุปกรณ์มาเอง

ทะเลสาบคาริบา (Lake Kariba) ทะเลสาบมนุษย์สร้างที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

แกลเลอรีแห่งชาติประเทศซิมบับเว (National Gallery of Zimbabwe) จัดแสดงศิลปะร่วมสมัยและผลงานทัศนศิลป์ที่น่าสนใจ

สวนรูปปั้นชาพังกู (Chapungu Sculpture Park) สวนสาธารณะควบพื้นที่จัดแสดงงานปั้นของศิลปินซิมบับเว

เวิร์ลด์วิว (World's View) จุดชมวิวบนเนินเขามาลินดิซิมู (Malindidzimu Hill) มีทิวทัศน์ตระการตา

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง 

ในเดือนตุลาคมถึงมีนาคมเป็นเดือนที่ค่อนข้างมีฝนในซิมบับเว ส่วนในเดือนอื่นๆ สภาพอากาศค่อนข้างแล้ง โดยทางใต้จะมีอากาศร้อยกว่าทางเหนือของประเทศ อากาศหนาวสุดในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ดีที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยวมากกว่าฤดูฝน แต่ถึงกระนั้นฝนในซิมบับเวก็ตกไม่มากในแต่ละปี

เทศกาลสำคัญ
เทศกาลศิลปะนานาชาติฮาราเร (Harare International Festival of Arts) หรืองาน HIFA เป็นงานใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของประเทศซิมบับเวที่จัดแสดงผลงานศิลปะทุกแขนงในรูปแบบของเทศกาลทั้งภาพวาด ดนตรี ภาพยนตร์ และจิตรกรรมต่างๆ และยังมีตลาดศิลปะที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อผลงานศิลปะอีกด้วย

เทศกาลอาหารนานาชาติซิมบับเว (Harare International Food Festival) จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี เป็นงานเทศกาลอาหารใหญ่ระดับนานาชาติที่รวบรวมอาหารมากมายทั้งในและต่างประเทศให้ได้เลือกชมพร้อมวิสกี้ไวน์ท้องถิ่นชั้นเลิศ แน่นอนว่าไฮไลท์ต้องอยู่ที่อาหารท้องถิ่นหายากที่ชมได้ที่งานนี้เท่านั้น

เทศกาลเต้นไจคินยาแบบดั้งเดิม (Jikinya Traditional Dance Festival) อาจเรียกได้ว่านี่คือเทศกาลสุดท้ายที่ยังอนุรักษ์การเต้นพื้นเมืองอันเป็นเอกลักษณ์ของซิมบับเวเอาไว้ได้ โดยจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่หอศิลป์ซิมบับเว โดยนอกจากการเต้นไจคินยาแล้วยังมีการแสดงพื้นเมืองให้ชมอีกหลายอย่าง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในซิมบับเว

สายการบินที่สำคัญ

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซิมบับเวทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของซิมวับเว

กรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซิมบับเว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด