แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพม่าในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพม่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพม่าราคาถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพม่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพม่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพม่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปพม่าสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปพม่าในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปพม่าจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปพม่าในราคาประหยัดที่สุด

 1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในพม่า
  ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในพม่าในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในพม่า” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในพม่า แล้วคลิ๊กเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในพม่าที่ต้องการบินไป
 2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของพม่าในแต่ละเดือน
  ในหน้าเมืองในพม่าที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด
  ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิ๊กเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง
 3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิ๊กเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน
 4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด
 5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
  หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปพม่าในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่  

 1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
 2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
 3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
  รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศพม่า

ชื่อทางการของประเทศ

สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

ทวีป

เอเชีย

เมืองหลวง

นครเนปิดอว์

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตย

เขตการปกครอง

แบ่งการปกครองเป็น 7 เขต ได้แก่ เขตอิระวดี (Ayeyarwady), เขตพะโค (Bago), เขตมาเกว (Magway), เขตมัณฑะเลย์ (Mandalay), เขตสะกาย (Sagaing), เขตตะนาวศรี (Tanintharyi) และเขตย่างกุ้ง (Yangon) กับอีก 7 รัฐ ได้แก่ รัฐชิน (Chin), รัฐกะฉิ่น (Kachin), รัฐกะเหรี่ยง (Kayin), รัฐกะยา (Kayah), รัฐมอญ (Mon), รัฐยะไข่ (Rakhine) และรัฐฉาน หรือรัฐไทใหญ่ (Shan)

ภาษา

เมียนมาร์

ศาสนา

ส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ รองลงมาคือศาสนาคริสต์และศาสนาอิสลาม

สกุลเงิน

จ๊าต (Kyat หรือ MMK)

ระบบจราจร

ชาวพม่าขับรถชิดเลนขวา แต่รถส่วนใหญ่พวงมาลัยอยู่ฝั่งขวา ผู้ขับขี่ที่ไม่ชินทางจึงต้องเพิ่มความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น บางพื้นที่ในพม่ามีการจำกัดเขตขับขี่รถยนต์สำหรับชาวต่างชาติ และบางพื้นที่ต้องได้รับอนุญาตจากรัฐเท่านั้นจึงจะผ่านเข้าไปได้
สนใจเช่ารถขับในพม่า

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สะพานอูเบ็ง (U Bein Bridge) สะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก
พระธาตุอินทร์แขวน (Golden Rock) หินสีทองขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูงชัน
มหาเจดีย์ชเวดากอง (Shwedagon Pagoda) ที่บรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้า
หาดฮาปาลี (Ngapali Beach) หาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในพม่า
กะลอ (Kalaw) ดินแดนเงียบสงบ ธรรมชาติสวยงามจนได้ชื่อว่าสวิตเซอร์แลนด์พม่า
พระธาตุชเวมอดอว์ (Shwemawdaw Pagoda) พระเจดีย์ที่สูงที่สุดในพม่า
พระมหามัยมุนี (Mahamyatmuni) สักการะพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของพม่า
ทะเลสาบอินเล (Inle lake) สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวพื้นเมือง
ตลาดสก็อต (Scott Market) แหล่งรวมสินค้าน่าซื้อมากมายตั้งอยู่ในเมืองย่างกุ้ง
สิเรียม (Thanlyin) เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของพม่า เป็นที่ตั้งของวัดเจดีย์กลางน้ำ
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในพม่า

สายการบินที่สำคัญ
ที่บินจากไทยไปพม่า

การบินไทย (Thai Airways)
ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)
แอร์เอเชีย (AirAsia)
บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
นกแอร์ (Nok Air)
ไทยสมายล์ (Thai Smile)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในพม่า
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพม่า
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพม่าทั้งหมด

 

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด