แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนียงอูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเนียงอูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนียงอูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเนียงอูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเนียงอูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเนียงอู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเนียงอูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเนียงอูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเนียงอูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนียงอูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเนียงอูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเนียงอูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนียงอูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเนียงอูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเนียงอูราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเนียงอูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนียงอูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเนียงอูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเนียงอูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเนียงอู

ประเทศ

พม่า

ความสำคัญเมือง

เมืองขนาดเล็กริมน้ำ มีความสำคัญเนื่องจากเป็นที่ตั้งของสนามบินที่ใกล้ที่สุดของเมืองโบราณพุกามหรือบากัน (Bagan) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรพากัน (Kingdom of Pagan) อันยิ่งใหญ่ในอดีต จึงถือเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดคึกคักแห่งหนึ่งของประเทศ

รัฐ

มัณฑะเลย์

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาพม่าเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ บริเวณชายฝั่งตะวันออกของแม่น้ำอิรวดี

สกุลเงิน

จ๊าดพม่า (Burmese Kyat หรือ MMK)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองโบราณพุกามในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 3 เขตใหญ่คือ เมืองเนียงอูทางฝั่งตะวันออก เมืองพุกามเก่าทางฝั่งตะวันตกและเมืองพุกามใหม่ทางทิศใต้ของเมืองเก่า เมืองเนียงอูเป็นศูนย์กลางการขนส่งไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือหรือทางเครื่องบิน เปรียบเสมือนเป็นประตูสู่เมืองพุกาม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตลาดเนียงอู (Nyaung U Market) ตลาดสุดคึกคักในตอนเช้าที่พ่อค้าแม่ขายนำสินค้าโดยเฉพาะผลผลิตทางการเกษตรใส่ตะกร้าแล้วมานั่งขายอยู่บนทางเท้า สามารถแวะมากินอาหารเช้าท้องถิ่นได้ด้วย

พระมหาธาตุเจดีย์ชเวสิกอง (Inside CNN Tour) เจดีย์เก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งของชาวพม่า มีชื่อที่หมายความว่า ‘เจดีย์ทองแห่งชัยชนะ’ มีลักษณะเป็นรูประฆังคว่ำปิดทับด้วยทองคำเปลว เชื่อว่าภายในเป็นที่ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้วและพระสารีริกธาตุ

แกลเลอรีทานาคา (Thanakha Gallery) ถือเป็นพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับทานาคาเพียงแห่งเดียวของโลก จัดแสดงเกี่ยวกับพืชที่ใช้ทำแป้งทาหน้ายอดนิยมของชาวพม่า

วัดถ้ำจันสิทธา (Kyanzittha Umin) สิ่งก่อสร้างทรงต่ำตั้งอยู่บนพื้นดินครึ่งหนึ่งและใต้ดินครึ่งหนึ่ง เป็นวัดโบราณที่สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าจันสิทธา ภายในพบภาพวาดเก่าแก่ที่ยังคงมีสภาพสมบูรณ์

เมืองพุกามเก่า (Old Bagan) สามารถปั่นจักรยาน เรียกรถม้าหรือเหมารถไปจากเมืองเนียงอูได้ ระยะทางประมาณ​7 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของเจดีย์เก่าแก่มากมายกว่า 2,000 แห่ง

วิหารติโลมินโล (Htilominlo Temple) ตั้งอยู่ก่อนถึงทางเข้าเมืองพุกามเก่า เป็นวิหารสูง 2 ชั้น ฐานเป็นทรงสี่เหลี่ยมมีพระพุทธรูปประดิษฐานอยู่ทั้ง 4ทิศ นอกจากนี้ยังมีภาพจิตรกรรมฝาผนังและลวดลายปูนปั้นที่ยังมีสภาพดีให้ได้เดินชม

วัดอนันดา (Ananda Temple) สถาปัตยกรรมมอญที่มีความงดงามมาก มีประพุทธรูปองค์ประธานที่เป็นที่นิยมสำหรับการสักการะ พระพักตร์มีลักษณะพิเศษคือ เมื่อมองใกล้ๆ จะเป็นหน้าบึ้ง แต่เมื่อถอยออกมาจะเป็นหน้ายิ้ม

วัดธัมมะยันจี (Dhammayangyi Temple) วัดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตเมืองพุกาม สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้านรสุ ซึ่งสิ้นพระชนม์ก่อนวัดจะสร้างเสร็จ

เจดีย์ชเวซานดอว์ (Shwe Santaw) จุดท่องเที่ยวที่มาพุกามแล้วต้องห้ามพลาด เนื่องจากด้านบนเป็นจุดชมวิวมุมกว้าง สามารถมองเห็นทะเลเจดีย์ของเมืองพุกาม ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่มีความสวยงามอีกด้วย

วิหารสุลามณี (Sulamani Temple) ถือเป็นวิหารที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในพุกาม โดยเฉพาะการก่ออิฐและลวดลายการประดับตกแต่งภายนอก ภาพวาดฝาผนังอายุเกือบพันปีก็ยังมีสภาพดี

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเนียงอู

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเนียงอูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเนียงอู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด