รถเช่า Thrifty ในลอสแอนเจลิส
เปรียบเทียบรถเช่าจาก Thrifty ได้คะแนน 4.6/5
ประหยัดสุดๆ กับรถเช่า Thrifty ในลอสแอนเจลิส
ค้นหารถเช่า Thrifty ใกล้คุณ

สรุปเกี่ยวกับ Thrifty ในลอสแอนเจลิส
| รถยอดนิยม | คอมแพ็ค, 4-5 ประตู |
|---|---|
| ราคาเฉลี่ย | ฿2,815 ต่อวัน |
| ถูกที่สุด | ฿903 ต่อวัน |
| จุดรับรถ | 52 |
| ช่วงเวลาดีที่สุดที่จะจอง | ไม่ถึง 1 สัปดาห์ก่อนเดินทาง |
จุดรับรถ Thrifty ในลอสแอนเจลิส
หากต้องการเช่ารถในลอสแอนเจลิส ให้นำใบขับขี่ พาสปอร์ต และบัตรเครดิตมาด้วย นักท่องเที่ยวจากสหราชอาณาจักรไม่จำเป็นต้องมีใบขับขี่สากล (IDP) ในลอสแอนเจลิสหากใบอนุญาตของคุณเป็นภาษาอังกฤษ |
การขับรถในลอสแอนเจลิสนั้นมีระยะทางไกล บนทางหลวงหลายเลน ใช้ Google Maps หรือ Waze เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัด วางแผนจุดออกจากทางหลวงล่วงหน้า และขับรถอยู่ในเลนขวา เว้นแต่จะแซง |
การหาปั๊มน้ำมันหรือจุดชาร์จ |
จุดรับรถอื่นๆ
หากไม่ติดเรื่องจุดรับรถ ก็หาข้อเสนอที่ดีกว่านี้ของ Thrifty ได้โดยการเช่ารถที่เมืองอื่นรับข้อเสนอรถเช่าที่ดีที่สุดจาก Thrifty ในลอสแอนเจลิส
การมองหาโปรรถเช่าเด็ดๆ อาจเป็นเรื่องที่น่าเหน็ดเหนื่อย แต่ Skyscanner จะช่วยออกแรงแทนคุณ โดยสแกนผู้ให้บริการการเดินทางที่เชื่อถือได้หลายร้อยราย แล้วเสนอดีลที่ดีที่สุดให้คุณเลือกภายในไม่กี่วินาที มาดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณค้นหารถและจองอย่างคุ้มค่ากัน:หาราคาดีที่สุด
ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหารถเช่าราคาดีๆ ในเวลาที่ต้องการ ราคาเช่ารถถูกสุดของ Thrifty ที่เราหาได้ในลอสแอนเจลิสจะอยู่ที่ ฿903 ต่อวัน รถบางประเภทอาจประหยัดเงินให้คุณได้ด้วย ปกติรถประเภทประหยัดน้ำมันจะมีราคาถูกสุด
เลือกจุดรับรถที่ต้องการ
Thrifty มีจุดรับรถในลอสแอนเจลิสให้เลือก 52 แห่ง โดยจุดที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดคือ 14219 South Western Avenue, Gardenaca, Gardena, CA, 90249, US, 1, 5251 West 98th Street, Los Angelesca, Los Angeles, CA, 90045, US, 1 และ 140 EAST TAMARACK AVENUE, INGLEWOOD, 90301, LOS ANGELES, CALIFORNIA, UNITED STATES
ไม่ต้องรอนาน
ลัดคิวโดยจองดีลที่ให้คุณรับรถได้ไม่ยุ่งยาก เมื่อใช้บริการรับรถด้วยตนเอง ก็ไม่ต้องต่อคิวรับกุญแจหรือส่งเอกสาร เท่านี้ก็มีเวลาขับขี่มากขึ้นและไม่ต้องนั่งคอยนานที่จุดเช่ารถ เพียงติ๊ก ‘รับรถด้วยตนเอง’ เวลาค้นหาดีลรถเช่า
ลองขับรถไฟฟ้าหรือไฮบริด
วางแผนเดินทางแบบรักษ์โลก ประหยัดเวลา แถมไม่ต้องแวะเติมน้ำมันบ่อย ลองเช่ารถยนต์ไฟฟ้าหรือไฮบริดกับ Thrifty เพื่อช่วยกันเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพียงติ๊ก ‘รถไฟฟ้า’ หรือ ‘ไฮบริด’ ตอนค้นหา
ขับเกียร์ออโต้
ชอบเกียร์อัตโนมัติมากกว่าใช่มั้ย บอกเลยว่า Thrifty มีให้เลือก ขับชิวๆ ในลอสแอนเจลิสได้โดยไม่ต้องกังวลกับเกียร์กระปุก แค่ติ๊ก ‘อัตโนมัติ’ เมื่อเริ่มค้นหา จากนั้นเราจะจัดการที่เหลือให้เอง
เช่ารถระยะยาวหากจำเป็น
ถ้าต้องการเช่ารถกับ Thrifty นานกว่า 2-3 สัปดาห์ ก็ไม่มีปัญหา เพียงระบุวันที่ต้องการตอนค้นหา แล้วเราจะแสดงให้คุณเห็นว่ามีรถคันไหนพร้อมบ้าง โปรดทราบว่าการเช่ารถทั้งเดือนอาจถูกกว่า 3 สัปดาห์
เช่ารถเมื่ออายุไม่ถึง 25 ปี
อยากเช่ารถกับ Thrifty ในลอสแอนเจลิส แต่อายุไม่ถึง 25 ปีใช่ไหม ไม่ต้องกังวล! คุณเช่าได้ แต่บริษัทรถเช่าอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและมีข้อจำกัด ตอนค้นหา ให้เลิกติ๊ก ‘ผู้ขับอายุระหว่าง 25 - 75 ปี’ แล้วระบุอายุของคุณ
เช่ากับบริษัทที่ถูกใจ
ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเช่ารถกับ Thrifty ดีไหม ก็เช็คกับบริษัทอื่นๆ ดูก่อนบริษัทเช่ารถชั้นนำที่คนส่วนใหญ่จองในลอสแอนเจลิสคือ Dollar, Avis และ Hertz บริษัทเช่ารถที่ถูกสุดในลอสแอนเจลิสคือPayless, Enterprise และ Nizo Luxury ลองเทียบราคากับเจ้าอื่นดูหน่อย เผื่อได้ราคาดีกว่า











