แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแอตแลนตาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแอตแลนตาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแอตแลนตามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแอตแลนตาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแอตแลนตาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอตแลนตาและราคาตั๋วเครื่องบินไป ประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอตแลนตาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแอตแลนตาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแอตแลนตา

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา (United States of America)

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐจอร์เจีย เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่หน่วยงานธุรกิจการค้าหลายบริษัท เช่น โค้ก (Coca-Cola) โฮมดีโปต์ (Home Depot) และเดลต้า แอร์ไลน์ (Delta Airlines) เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันเทคโนโลยีจอร์เจีย สถานศึกษาชั้นนำของประเทศ

รัฐ

จอร์เจีย (Georgia)

เขตการปกครอง

แบ่งเ���็น 28 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แอตแลนตา เคยเป็นเมืองเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปีค.ศ. 1996 นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ผ่านประวัติศาสตร์สำคัญมากมาย รวมถึงเป็นเมืองที่มีชาวต่างชาติอพยพมาอยู่เป็นจำนวนมากอีกเมืองหนึ่ง ส่งผลให้มีวัฒนธรรมที่หลากหลายและน่าสนใจ ประชากรจำนวนมากของเมืองนี้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับศิลปะและการละคร ดังจะเห็นได้ว่ามีโรงละครและแกลอรี่มากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งจอร์เจีย (Georgia Aquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีการแสดงของปลาโลมา ปลาวาฬและมีแทงค์ปลาทะเลขนาดมหึมา

สวนสัตว์แอตแลนตา (Zoo Atlanta) เป็นที่รักษาพันธุ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด

อนุสรณ์สถานของมาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์ (Martin Luther King Jr National Historic Site) เขตบ้านเกิดและสุสานของอดีตผู้นำทางความคิดอันยิ่งใหญ่

พิพิธภัณฑ์โค้ก (World of Coca-Cola) จัดแสดงประวัติความเป็นมาของโค้ก วิวัฒนาการของโค้กรสต่างๆ และขวดบรรจุภัณฑ์อันน่าสนใจ

โรงละครฟ็อกซ์ (Fox Theatre) โรงละครเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1928 มีงานสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เฟิร์นแบงค์ (Fernbank Museum of National History) พิพิธภัณฑ์แบบปฏิสัมพันธ์ “อินเทอร์แอคทีฟ”(interactive) ชื่อดัง จัดแสดงฟอสซิลไดโนเสาร์และโบราณวัตถุมากมาย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไฮ (High Museum of Art) พิพิธภัณฑ์สำคัญในระดับต้นๆ ของฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ จัดแสดงงานศิลปะกว่า 12,000 ชิ้น

ทัวร์ชมสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น (Inside CNN Tour) ทัวร์ชมเบื้องหลังห้องข่าวสำคัญของโลกซึ่งเป็นทัวร์ยอดฮิตที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนแอตแลนตา

สวนเพียด์มอนท์ (Piedmont Park) สวนสาธารณะกลางเมืองที่เก่าแก่ที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตเมือง

สวนภูเขาหิน (Stone Mountain Park) ภูเขาหินขนาดใหญ่ที่เป็น “หินแกรนิต” ขนาดใหญ่ที่สุดของโลก มีรูปแกะสลักบุคคลสำคัญของเมืองในอดีตบนหน้าผาด้านหนึ่งของภูเขาหิน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแอตแลนตา

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

สายการบินเคแอลเอ็ม (KLM)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

สายการบินลุฟทันซ่า (Lufthansa)

การบินไทย (Thai Airways)

การเดินทางโดยรถยนต์

การเช่ารถขับเป็นที่นิยมอย่างมากในการเที่ยวรอบๆ แอตแลนตา เพราะสะดวกรวดเร็ว ร้านค้าร้าอาหารส่วนใหญ่มีที่จอดรถให้ลูกค้า และที่เที่ยวหลายแห่งต้องขับรถไปเยือนเท่านั้น

สนใจเช่ารถขับในแอตแลนตา

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีรถโดยสารครอบคลุมไปยังเขตต่างๆ ของเมือง โดยปกติรถจะมาทุกๆ 20 นาที รถโดยสารจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ตี 5 ไปจนถึงราวตี 1 ครึ่งวันจันทร์-ศุกร์และถึงตี 1 ในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีให้บริการทั่วไป แต่ควรโทรจองล่วงหน้าหากมีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะเดินทาง

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-           

การเดินทางโดยรถไฟ

มีบริการรถไฟเชื่อมต่อไปยังเขตต่างๆ ของเมือง 4 เส้นทาง สายสีแดง สายสีทอง สายสีฟ้าและสายสีเขียว และมีบริการรถไฟเชื่อมต่อไปยังเมืองใกล้เคียงและเมืองอื่นๆ อีกด้วย

การเดินทางโดยรถราง

บริการรถรางที่เมืองนี้เรียกว่า “สตรีทคาร์” (Streetcar) ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปลายปี 2014 โดยให้บริการเส้นทางทั้งหมด 10 สถานีเชื่อมต่อเขตดาวน์ทาวน์และเขตสำคัญๆ ใจกลางเมือง

การเดินทางโดยเรือ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอตแลนตาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอตแลนตา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมแอตแลนตา/ที่พักแอตแลนตา

ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าแอตแลนตา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแอตแลนตาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด