แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราซิเลียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบราซิเลียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบราซิเลียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบราซิเลียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบราซิเลียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราซิเลียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบราซิเลียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราซิเลียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบราซิเลียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบราซิเลียราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบราซิเลียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราซิเลียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบราซิเลียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบราซิเลียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบราซิเลีย

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล

ความสำคัญเมือง

บราซิเลียเป็นเมืองหลวงของประเทศบราซิล ได้รับการยกระดับให้เป็นเมืองหลวงในปี ค.ศ. 2503 ต่อจากเมืองรีโอเดจาเนโรเนื่องจากต้แงการให้เมืองหลวงตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางของประเทศถือเป็นเมืองที่มีรายได้ต่อประชากร (GDP per capita) ที่สูงที่สุดในแถบอเมริกากลาง

รัฐ

เฟเดอรัล (Federal District)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

เรอัล (Real หรือ BRL)

ข้อมูลสำคัญ

บราซิเลียเป็นเมืองที่มีการจัดวางแผนเมืองจึงทำให้มีการแบ่งเขตเมืองอย่างเป็นระเบียบ เมื่อมองจากมุมสูงจะเห็นเมืองมีลักษณะคล้ายผีเสื้อหรือเครื่องบิน เป็นเมืองหลวงสมัยใหม่ที่มีสิ่งก่อสร้างรูปแบบสะดุดตาอยู่ทั่วทุกมุมเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตึกรัฐสภา (National Congress of Brazil) เป็นตึกคู่ตั้งสูงเด่นอยู่ตรงกลางระหว่างโดมคว่ำและโดมหงาย ส่วนหน้าตึกมีการปักธงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทั้งหมด 27 รัฐของประเทศบราซิล ภายในมีบริการนำเที่ยว

วิหารเมืองบราซิลเลีย (Cathedral of Brasília) โบสถ์รูปทรงแปลงตา โดยภายนอกมีลักษณะคล้ายคบเพลิงเป็นแฉกๆ สีขาวไล่บนตัวโบสถ์ที่เป็นทรงคอขวด ส่วนภายในมีศิลปะโมเซอิกสีฟ้าสวยงาม

สะพานประธานาธิบดี (Juscelino Kubitschek Bridge) หรือ สะพานเจเค (JK Bridge) เป็นสะพานข้ามทะเลสาบพารานัว (Lake Paranoa) ที่สร้างจากคอนกรีตและเหล็กกล้าถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมือง มีลักษณะเด่นคือเหล็กโค้ง 3 อันด้านบน

ทะเลสาบพารานัว(Paranoa Lake) ทะเลสาบมนุษย์สร้าง โดยเป็นน้ำที่มาจากการสร้างทำนบบนแม่น้ำพารานัว (Paranoa River) บริเวณชายฝั่งเป็นที่ตั้งของสถานทูต ร้านอาหารและย่านที่พักอาศัย

ถนนกลางเมือง (Monumental Axis) ถือเป็นถนนสายหลักในการวางแผนเมืองของบราซิเลีย มีความกว้างถึง 12 เลนรถ

ทำเนียบประธานาธิบดี (Palacio do Planalto) ออกแบบโดยออสการ์ นีเมเยอร์ (Oscar Niemeye) สถาปนิกชาวบราซิลที่มีส่วนสำคัญในการอกแบบเมืองบราซิลเลีย มีการนำชมภายใน และมีการแสดงเปลี่ยนยามรักษาการณ์ด้านนอกทุกๆ ชั่วโมงในวันเสาร์อาทิตย์ และทุกๆ 2 ชั่วโมงในวันธรรมดา

ที่พักประจำตำแหน่งของประธานาธิบดี (Palacio da Alvorada) หรือ Palace of the Dawn ซึ่งมาจากการที่ประธานาธิบดีจัสเซลิโนเปรียบเมืองบราซิลเลียว่าเป็น ‘ปฐมบทใหม่ในประวัติศาสตร์บราซิล (A New Dawn In Brazilian History)’

กระทรวงการต่างประเทศ (Palacio do Itamaraty) อาคารสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เป็นฝีมือการออกแบบของนีเมเยอร์อีกแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นเสาประตูโค้งตั้งต่อๆ กัน และมีสระน้ำตั้งอยู่รอบ ทำให้สามารถมองเห็นภาพสะท้อนของตึกบนผิวน้ำได้

น้ำตกอิติคิรา (Itiquira Falls) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 115 กิโลเมตร เป็นน้ำตกที่มีความสูงถึง 168 เมตร สูงที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศ ต้นน้ำไหลมาจากแม่น้ำอิติคิรา (Itiquira River) และไหลลงสู่แม่น้ำพาราย่า (Paranã River)

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (National Museum of Brazil) สิ่งก่อสร้างรูปครึ่งโดมของนีเมเยอร์ ภายในมีการจัดแสดงนิทรรศการน่าสนใจจำนวนมาก และมีบริเวณชั้นลอยที่ห้อยลงมาจากเพดาน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบราซิเลีย

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบราซิเลียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบราซิเลีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบราซิเลียที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด