บราซิเลีย

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบราซิเลียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบราซิเลียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบราซิเลีย

เริ่มที่ ฿1,289
เริ่มที่ ฿1,641
เริ่มที่ ฿3,751

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบราซิเลีย

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.1
นักธุรกิจ
9.1
นักชิม
8.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (132)
Laysa Ketler
Laysa Ketler
5/10/19

I always have a good time. I recommend to exploring the Arts exposition sponsored by Banco do Brasil and also Caixa Econonomica, Touristic points in Brasilia, such, Catedral and the “Blue church” Dom Bôsco and explore restaurants around the city.

Viajante Estradeiros
Viajante Estradeiros
24/8/19

Recomendo agendar com o ônibus turístico de dois andares que saem no Shopping para conhecer os principais pontos turísticos. E curtir a gastronomia local. Um deles é o MANGAI

Lucia Maria
Lucia Maria
7/8/19

O que me pegou de surpresa é a possibilidade de poder visitar vários órgãos públicos mediante marcação prévia. Se deseja conhecer melhor esses cenários que tanto aparecem na televisão, pode. Sugiro que antes de viajar já tente programar a visita prévia para poder conhecer mais de perto cenários importantes do nosso país. Alugar um carro acaba sendo importante pois tudo é muito distante e de transporte público é meio contra mão. Não esqueça de visitar o Santuário Dom Bosco é muito lindo também!

Rafael Guimarães
Rafael Guimarãesแบร์เกน / เบอร์เกน
30/1/18

Não deixe de conferir a esplanada dos 3 poderes, o pombal, a pira da República, o Palácio do Planalto, o Palácio da justiça, o Palácio do itamaraty, o Palácio da alvorada, o pontão do lago sul, a ermida Dom Bosco, o museu Juscelino kubistcheck, o mirante da torre de TV (centro) , o mirante da torre de TV digital, o clube do choro, o estádio mane garrincha, a terceira ponte...

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,407 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบราซิเลียแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,110 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,485 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,573 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
บราซิเลียมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 26.8°C/80.2°F เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.1°C/91.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.5°C/58.1°F
สนามบินที่ใกล้บราซิเลียที่สุดคือบราซิเลีย (BSB) (9.06 กม.)

วางแผนไปบราซิล