แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบเวส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบเวส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบเวส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบเวส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบเวส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบเวส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบเวส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบเวส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโบเวส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบเวส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบเวส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบเวส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบเวส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบเวส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบเวส์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบเวส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบเวส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบเวส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบเวส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบเวส์

ประเทศ

สาธารณรัฐฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

โบเวส์ (Beauvais) ออกเสียงได้หลายอย่างในภาษาอังกฤษทั้ง บีเวยส์ หรือ โบเวย์ โดยเป็นเมืองสวยทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศสซึ่งห่างจากกรุงปารีสเพียง 75 กิโลเมตร โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคสมัยโรมัน ก่อนจะถูกตั้งเป็นเมืองในช่วงต้นศตวรรษที่ 11 โดยปัจจุบันโบเวส์มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเขตปิการ์ดี

รัฐ

นอร์สพาส ดิ คาลายส์ ปิการ์ดี

เขตการปกครอง

19 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

โบเวส์เป็นที่ตั้งของสนามบินปารีสโบเวส์ทิลเล ซึ่งเป็นสนามบินที่ใช้เทียบท่าเครื่องบินต้นทุนต่ำทั้งในและต่างประเทศสำหรับการเดินทางไปยังกรุงปารีสด้วย นอกจากนี้ยังมีเส้นทางรถไฟและเส้นทางถนนสายหลักเชื่อมต่อระหว่างเมืองอย่างสะดวกสบาย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างหนาวเย็น โดยมีอุณภูมิเฉลี่ยเพียง 6.5 – 14.9 องศา และมีหิมะตกในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ซึ่งการท่องเที่ยวในช่วงหิมะตกก็เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่สวยงามของเมืองนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์แห่งโบเวส์ (Cathedral of Saint Peter of Beauvais) มหาวิหารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 ในสไตล์โกธิค มหาวิหารแห่งนี้ไม่มีหอคอยสูง แต่เต็มไปด้วยแท่งเสาและฝาผนังที่มีลวดลายวิจิตรงดงาม

ศาลากลางโบเวส์ (Beauvais Mairie) อาคารกลางของเมืองโบเวส์ที่สวยงามด้วยสไตล์ยุโรป ก่อขึ้นจากอิฐสีทรายเป็นธรรมชาติ มีการตกแต่งบานกระจกและต้นไม้ตามสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งด้านหน้าเป็นลานหินสำหรับกิจกรรมในเมือง

พิพิธภัณฑ์เขตโออิซี (Museum of the Oise Department) พิพิธภัณฑ์ของพื้นที่โออิซีขนาดใหญ่ที่เคยเป็นปราสาทที่พำนักของบิชอปที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 เป็นรูปปราสาทยอดหอคอยแหลมแฝด 2 หอดูแปลกตาแบบยุคกลาง

อควาสเปซ (Aquasapce) สวนน้ำทั้งแบบในร่มและกางแจ้งของเมืองโบเวส์ซึ่งอยู่ติดกับสนามบิน ที่นี่มีกิจกรรมว่ายน้ำหลากหลายแบบทั้งสระมาตรฐาน สระบำบัดจากุซซี่ และเครื่องเล่นประเภทสไลเดอร์ทั้งนอกและในอาคาร

สปีดพาร์ค โบเวส์ (Speed Park Beauvais) ศูนย์รวมความบันเทิงทางด้านกีฬาของเมืองโบเวส์ โดยภายในมีกิจกรรมและเครื่องเล่นมากมายทั้งโบว์ลิ่ง การแข่งขันรถโกคาร์ท คาราโอเกะ สนามยิงปืนเลเซอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

พาร์คมาร์เกลแดสซอลท์ (Parc Marcel Dassault) สวนพฤกษาศาสตร์ขนาดใหญ่ที่ใช้รวบรวมพันธุ์พืชหลากหลายแบบในลักษณะของสวนสาธารณะกลางแจ้ง ซึ่งที่นี่มีการตกแต่งสวนประดับสวยๆ ให้ดูหลายมุม

พาร์คเคนเนดี (Parc Kennedy) สวนสาธารณะทางตะวันออกของเมืองซึ่งโดดเด่นด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจีกว้างใหญ่แบบไม่ค่อยมีต้นไม้ใดๆ มาบดบังวิวเลย ซึ่งเป็นแหล่งรวมกิจกรรมกีฬา และที่ปิกนิกของชาวเมืองโบเวส์ในฤดูร้อน

แกร เด โบเวส์ (Gare de Beauvais) สถานีรถไฟชุมทางหลักของเมืองซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่เก่าแก่และทรงคุณค่า โดยสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 รองรับเส้นทางรถไฟสายหลักสายสำคัญมากมาย อาทิเช่นเส้นไปปารีส-นอร์ด

มาลาเดรรี เด เซนต์ลาซาร์ (Maladrerie de Saint-Lazare) โบสถ์ร้างเก่าแก่ในย่านชานเมืองโบเวส์ที่ปัจจุบันไม่ถูกใช้งวานและมีสภาพทรุดโทรมไปตามกาลเวลา แต่ด้วยความเก่าแก่ของมันก็นับเป็นมนต์เสน่ห์หนึ่งที่ตัดกับทุ่งหญ้าโดยรอบ

แม่น้ำเล เธอเรน (Le Therain) แม่น้ำสายเล็กๆ ที่พาดผ่านเมืองโบเวส์เกือบทั้งเมือง โดยมีความสวยงามด้วยสองฝั่งแม่น้ำจะมีแต่ต้นไม้เขียวขจีและพื้นที่ป่าอนุรักษ์ตลอดช่วงตัวเมืองก่อนไหลออกสู่โซนอุตสาหกรรมของเมือง

 

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

การบินไทย (Thai Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

คอนดอร์ (Condor)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปารีส โบเว่ส์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด