แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคโลญราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคโลญราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคโลญให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคโลญในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินโคโลญราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินโคโลญราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคโลญ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคโลญได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคโลญและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโคโลญมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคโลญขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคโลญในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคโลญราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคโลญระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคโลญราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคโลญราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคโลญราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคโลญโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคโลญและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคโลญหรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคโลญเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่

แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคโลญ

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

โคโลญ (หรือโคโลญจน์ แล้วแต่การสะกด) เป็นเมืองใหญ่ที่มีชื่อเสียงของเยอรมนี มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานโดยก่อตั้งมาตั้งแต่ 38 ปีก่อนคริสตกาล จึงเป็นเมืองที่มีสิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์มากมาย จึงมีมนต์เสน่ห์และเป็นที่ที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆ คน และเมืองโคโลญก็เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ความทันสมัย และเป็นศูนย์กลางทางด้านการศึกษาในระดับประเทศอีกด้วย

รัฐ

นอร์ดไรน์-เวสท์ฟาเลิน

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

โคโลญนั้นมีอากาศค่อนข้างเย็น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 10.3 – 14.8 องศาเท่านั้น มีหิมะตกน้อย และมีอากาศค่อนข้างอบอุ่นในช่วงฤดูร้อนในเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน ส่วนในด้านคมนาคมนั้นโคโลญมีทั้งเส้นทางถนนที่ครอบคลุม มีเส้นทางรถไฟเชื่อมต่อสู่หัวเมืองต่างๆ ในยุโรปอย่างรวดเร็ว มีสนามบินนานาชาติ และมีรถไฟฟ้าให้บริการอีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

โคโลญมีสนามบินขนาดใหญ่ให้บริการในชื่อสนามบินนานาชาติโคโลญบอนน์ (Cologne Bonn Airport) ตั้งอยู่ระหว่างเมืองโคโลญกับเมืองบอนน์ และห่างจากใจกลางเมืองไปประมาณ 15 กิโลเมตร โดยมีรถไฟฟ้าให้บริการถึงสนามบิน

เวลาที่เหม���ะแก่การเดินทาง

สภาพอากาศของโคโลญนั้นเหมาะกับการเดินทางตลอดทั้งปี แต่เมืองจะคึกคักในช่วงฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งเป็นช่วงที่มีแดดอบอุ่นมากที่สุด ก่อนเข้าสู่ฤดูหนาวที่อากาศอาจติดลบ แต่ก็เป็นเวลาน่าเที่ยวไปอีกแบบสำหรับเมืองนี้

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลคาร์นิวัล (CarnivalFestival) เป็นเทศกาลพาเหรดร้องเล่นเต้นรำสุดยิ่งใหญ่ของเมืองโคโลญในช่วงฤดูหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) หนึ่งในมหาวิหารโรมันคาโธลิคที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป และมีขนาดใหญ่ติดอันดับโลก สร้างขึ้นด้วยศิลปะแบบโกธิคโดยมีหอระฆังแฝดสูงตระหง่านถึง 157 เมตร โดดเด่นใจกลางเมือง

โบสถ์ใหญ่เซนต์มาร์ติน (Great St. Martin Church) โบสถ์ที่สร้างขึ้นในรูปลักษณ์ของปราสาทยุโรปในสมัยโบราณ โดดเด่นด่วยยอดหอสูงที่มีหอคอยประดับยอด 4 ทิศ และมีอายุเก่าแก่มาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 เลยทีเดียว

เซนต์เซเวอรินบาซิลิก้า (Basilica of St. Severin) วิหารอีกแบบหนึ่งที่มีรูปลักษณ์แตกต่างจาก 2 วิหารแรก โบสถ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 4 ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยหอคอยสูง 72 เมตร มีหลังคาแหลมสูงสีดำดูมีมนต์ขลัง

ประตูเมืองยุคกลาง (Medieval City Gates) เมืองโคโลญมีประตูเมืองเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลางที่ยังเหลือรอดมาถึงปัจจุบันนี้ทั้งหมด 3 ประตูจาก 12 ประตู ซึ่งเป็นประตูป้อมสไตล์ยุโรปขนานแท้ เป็นจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องแวะให้ครบ

โคโลเนียส (Colonius) หอส่งสัญญาณโทรทัศน์ขนาดใหญ่กลางเมืองโคโลญที่มาพร้อมความสูงถึง 266 เมตร โดดเด่นด้วยตัวหอที่ใช้รูปลักษณ์ทันสมัยและก่อโครงสร้างด้วยคอนกรีตทั้งหมด เป็นจุดชมวิวที่โดดเด่นอีกแห่งของเมือง

พิพิธภัณฑ์โรมาโน-เยอรมานิค (Romano-Germanic Museum) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ชาติพันธุ์ของเยอรมนีที่ภายในเก็บรวบรวมศิลปะและวัตถุโบราณสำคัญต่างๆ ตั้งแต่ช่วงศตวรรษแรกของการก่อตั้งเมืองโคโลญ

สะพานโฮเฮนซอลเลิร์น (Hohenzollern Bridge) สะพานโครงเหล็กข้ามแม่น้ำไรน์ที่ใช้สำหรับให้รถไฟข้ามแม่น้ำโดยเฉพาะ ความสวยงามของสะพานแห่งนี้อยู่ตรงโครงเหล็กที่ประกอบขึ้นอย่างซับซ้อนและทอดตรงไปยังมหาวิหารโคโลญ

เครนเฮาส์ (Kranhaus) หรือเรียกตรงๆ เลยว่า Crane House หรือบ้านเครน อาคาร 3 หลังทรงแปลกเป็นรูปตัวแอล (L) กลับหัวให้มีลักษณะเหมือนเครนยกตู้คอนเทนเนอร์ริมท่าเรือ ซึ่งอาคารเหล่านี้เปิดเป็นคอนโดสุดหรูโดดเด่นริมแม่น้ำ

ย่านโคโลญริง (Cologne Ring) เป็นย่านเก่าแก่ที่คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน และเป็นที่ตั้งของประตูเมืองที่ยังเหลืออยู่ โดยย่านนี้สามารถสัมผัสกับกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมยุคกลางจากอาคารต่างๆ ที่รายรอบถนนได้

โฮห์สตราเซอ (Hohe Strabe) แหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโคโลญ เป็นถนนที่เต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมของเยอรมันมากมาย และเป็นถนนที่ผู้คนแออัดมากที่สุดอีกด้วย หากต้องการช็อปปิ้งที่โคโลญต้องมาที่นี่เป็นที่แรก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโคโลญ

 

สายการบินที่สำคัญ

ยูโรวิงส์ (Eurowings)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคโลญทั้งหมด

การท่องเที่ยวโคโลญ (http://www.stadt-koeln.de/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 23 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคโลญ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปโคโลญจน์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด