โคโลญ

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโคโลญด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโคโลญและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโคโลญ

เริ่มที่ ฿4,902
เริ่มที่ ฿5,644
เริ่มที่ ฿8,692

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโคโลญ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.3
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (166)
Make Molins
Make Molinsบาร์เซโลนา
5/12/17

ฉันไปที่นั่นด้วยมหาวิหารอันสวยงาม (ซึ่งน่าประทับใจมากตามทาง) แต่ถูกหลอกโดยส่วนที่เหลือของเมือง

gerard zaccagni
gerard zaccagniฟิลาเดลเฟีย
13/7/17

สถานที่ที่ดีเยี่ยมให้แน่ใจว่าคุณลองเบียร์Kölschท้องถิ่นและกินแซนวิชDöner

Katherina N.
Katherina N.อาเคิน
5/2/17

Köln ist eine fabelhafte Stadt mit einem unverkennbaren Charakter. Direkt am Rhein gelegen, ist dieser Ort bis ins römische Reich geschichtsträchtig. Köln steht ebenso für Freiheit, Humor und Kulturelle Vielfalt. Kölner lieben ihr Kölsch, genau so wie das 'Allaaf' an Karneval. Es ist schwierig, sich nicht in diese einzigartige Stadt mit ihren humorvollen Einwohnern zu verlieben. Wer Zeit hat sollte versuchen, sich etwas abseits von den Touristenwegen zu bewegen und die Stadt mit ihrem besonderen Charme näher kennen zu lernen.

m1hausen™
m1hausen™โคโลญ
28/3/16

In my opinion: No. 3 City of Germany (after Berlin and Hamburg) - with more than one Million inhabitants it's the greatest town in the west of Germany. Town was bulid by Romans as Colonia Claudia Ara Aggrippinensium (CCAA) for more than 2000 years ago. That means also that Cologne is one of the oldest Cities in Europe. The Cologne Cathedral is the most visited building in the Country. Even the town is well known for the "fifth season", called Carnival. Often the People of Cologne say: Cologne is Not only a town, it's a feeling. Last but Not least there is a local Speciality called Kölsch, a beer.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,460 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโคโลญแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,591 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,531 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,611 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
โคโลญมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 4.9°C/40.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.6°C/74.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.6°C/34.9°F
สนามบินที่ใกล้โคโลญที่สุดคือโคโลญจน์ (CGN) (18.61 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ดึสเซลดอร์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (37.78 กม.) เอสเซ่น (49.59 กม.)

วางแผนไปเยอรมัน

ข้อมูลทั่วไปของ โคโลญ