ดึสเซลดอร์ฟ

5 มี.ค. 2020 - 6 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในดึสเซลดอร์ฟด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในดึสเซลดอร์ฟและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในดึสเซลดอร์ฟ

เริ่มที่ ฿2,596
เริ่มที่ ฿4,038
เริ่มที่ ฿7,087

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับดึสเซลดอร์ฟ

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.3
นักท่องเที่ยวแนวหรู
9.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.4
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (92)
Iman Afzaly
Iman Afzaly
5/5/19

Omg ฉันชอบที่นี่ก่อนอื่นผู้คนเป็นมิตรมากแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้พูดภาษาอังกฤษมากมายที่นั่นมีร้านอาหารเก๋ ๆ มากมายให้เลือกทานและห้างสรรพสินค้าก็หรูหรา ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณไปที่นั่นเหมือนฉันจะย้ายไปที่นั่นฉันรักมันทำมาก

Annette Metham
Annette Metham
13/7/19

Beautiful parks...easy travelling on tram Architecture..Art...siteseeing...friendly people

XUANTHAO TRAN
XUANTHAO TRANบริสเบน
20/3/19

I love to eat veggies, i am a vegetarian. My best friend is a vegetarian too. But we could not find a good place to eat.

Katherina N.
Katherina N.อาเคิน
18/7/17

Düsseldorf ist eine spannende Stadt mit viel Kunst, asiatischer Kultur und coolen Vierteln. Die Rheinuferpromenaden sind immer ein guter Ort um etwas Sonne zu tanken und alle möglichen Künstler und Spaziergänger zu beobachten. Bei gutem Wetter ist hier immer was los. In Düsseldorf kann man gut ein Wochenende verbringen oder auch ein paar Tage bleiben. Ihr solltet auf keinen Fall die vielzähligen und interessanten Kunstmuseen verpassen! Auch die kleinen Cafés sind wirklich schön und es gibt einiges in der Stadt zu entdecken.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,843 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในดึสเซลดอร์ฟแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,798 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,420 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,887 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 13%
ดึสเซลดอร์ฟมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 4.9°C/40.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.6°C/74.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.6°C/34.9°F
สนามบินที่ใกล้ดึสเซลดอร์ฟที่สุดคือดึสเซลดอร์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (DUS) (7.83 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เอสเซ่น (22.35 กม.) โคโลญจน์ (45.76 กม.) วีเซอ (62.68 กม.) ดอร์ทมุนด์ (63.96 กม.)

วางแผนไปเยอรมัน

ข้อมูลทั่วไปของ ดึสเซลดอร์ฟ

เบิร์นส อาร์ตแอนด์คัลเจอร์โรงแรมอาซาฮีอาวิดอน อาร์ตแอนด์ดีไซน์โฮเทลเฮาส์โมเรินNH ดึสเซลดอร์ฟซิตี้ฮอลิเดย์อินน์ ดึสเซลดอร์ฟ - ฮาเฟินNH ดึสเซลดอร์ฟซิตี้-นอร์ดโรงแรมลินด์เนอร์ คองเกรสคาราทโฮเทล ดึสเซลดอร์ฟซิตี้โรงแรมลิฟวิ่ง ดึสเซลดอร์ฟ บาย เดรากโรงแรมอินดิโก ดึสเซลดอร์ฟ - วิกทอเรียพลัทซ์โรงแรมเมอร์เคียว ดึสเซลดอร์ฟซิตี้ นอร์ดโรงแรมเซ็นโตร เอสพลานาดNH ดึสเซลดอร์ฟ เคอนิกส์อัลเลวินด์แฮมการ์เด้น ดึสเซลดอร์ฟซิตี้เซ็นเตอร์ เคอนิกส์อัลเลโรงแรมเซ็นโตร อือบาคส์โรงแรมเลโอนาร์โด ดึสเซลดอร์ฟซิตี้เซ็นเตอร์เมอร์เคียว ดึสเซลดอร์ฟซิตี้เซ็นเตอร์Hotel Villa Verdeคอร์ทยาร์ดบายแมริออท ดึสเซลดอร์ฟ ฮาเฟิน