แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉางชาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฉางชาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฉางชาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฉางชาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฉางชาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฉางชา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฉางชาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฉางชาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฉางชามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉางชาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฉางชาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฉางชาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉางชาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฉางชาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฉางชาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฉางชาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฉางชาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฉางชาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฉางชาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฉางซา

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ฉางซาเป็นเมืองเก่าแก่ทางภาคใต้ตอนกลางของประเทศจีน มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 3,000 ปีและเป็นเมืองหนึ่งในประวัติศาสตร์สามก๊ก มีแม่น้ำเซียงไหลพาดผ่านกลางเมือง ปัจจุบันมีความสำคัญในฐานะเมืองเอกของมณฑลหูหนาน และมีความเจริญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นว่าที่เมืองที่ตั้งของตึกที่สูงที่สุดในโลกแห่งใหม่ซึ่งเริ่มโครงการมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา

รัฐ

มณฑลหูหนาน

เขตการปกครอง

9 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางในภาคใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

การเดินทางเข้าออกฉางซานั้นสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งสนามบินนานาชาติและที่สำคัญกว่านั้นคือมีรถไฟความเร็วสูงถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงให้บริการ ทั้งยังเป็นเมืองที่มีอากาศค่อนข้างเย็นสบายโดยเฉพาะเพียง 4.6–17.3 องศา เหมาะแก่การท่องเที่ยวชมประวัติศาสตร์และความทันสมัยของเมืองนี้ตลอดทั้งปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แม่น้ำเซียง (Xiang River) เป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลหูหนาน ทอดผ่านเมืองฉางซาและเชื่อมต่อสู่แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ สามารถล่องเรือเพื่อชมความงามและออกจากเมืองเพื่อชมธรรมชาติ แต่ในช่วงน้ำหลากแม่น้ำนี้จะมีสีโคลนดูไม่สวยนัก

ภูเขาเยว่ลู่ (Yuelu Mountain) ภูเขาประดับวิวสวยริมแม่น้ำเซียงมีความสูงประมาณ 300 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นที่ตั้งของวัดวาอารามและศาลาเก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 โดยในบางสภาพอากาศจะมีหมอกปลกคลุมดูสวยงาม

วัดลู่ซาน (Lushan Temple) วัดประจำของพระชาวจีนบนภูเขาเยว่ลู่ ซึ่งเป็นวัดขนาดใหญ่ที่โดดเด่นทั้งแต่ทางเข้าประตู ภายในมีอาคารมากมายล้อมรอบไปด้วยป่าและมีหมอกในบางวัน ซึ่งมีที่สักการะทั้งพระพุทธและเจ้าแม่กวนอิมพันกร

วัดเถ่ากง (Taogong Temple) ศาลเจ้าเก่าแก่ของจีนที่ใช้เคารพสักการะเทพเจ้าเถ่ากงตามความเชื่อของชาวท้องถิ่น สวยงามด้วยหลังคาตามสถาปัตยกรรมแบบจีนโบราณ โดยต้องขึ้นบันไดสูงหลายขั้นก่อนจะถึงตัวศาลเจ้า

วัดไคฝู (Kaifu Temple) วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมากว่า 1,100 ปีมาแล้ว ถูกซ่อมแซมบูรณะมาหลายยุคหลายสมัย ปัจจุบันมีโบสถ์ถึง 3 หลังและเป็นที่เคารพสักการะรูปสลักเจ้าแม่กวนอิมขนาดใหญ่ พระพุทธรูปหยกขาว และเทพเจ้าหลายองค์

พิพิธภัณฑ์มณฑลหูหนาน (Hunan Provincial Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 12 เอคอร์ซึ่งรวบรวมทั้งประวัติศาสตร์ วัตถุโบราณ และวัฒนธรรมของชาวหูหนานเอาไว้อย่างครบถ้วนรวมกว่า 180,000 ชิ้น

สุสานหม่าหวังตุยแห่งราชวงศ์ฮั่น (Mawangdui Han Tombs) สุสานอันมีชื่อเสียงของฉางซา เต็มไปด้วยหลุมฝั่งศพที่มีอายุตั้งแต่ 200 ปีก่อนคริสตกาล ถูกออกแบบขึ้นอย่างซับซ้อน และดาวเด่นที่สุดคือโลงศพไม้ขนาดมหึมาที่สามารถนอนได้หลายสิบคน

ถนนคนเดินหวงซิงลู่ (Huangxing Lu Pedestrian Street) ย่านการค้าอันทันสมัยและคึกคักของฉางซาโดยเฉพาะในเวลาค่ำคืน ซึ่งมีร้านค้า ร้านอาหาร และสินค้าแบรนด์เนมจำหน่ายอยู่มากมาย ส่วนในเวลากลางวันจะค่อนข้างเงียบ

ถนนคนเดินไท่ผิง (Taiping Street) ถนนความยาวประมาณ 500 เมตรที่เต็มไปด้วยของฝากและของที่ระลึกของท้องถิ่น ภายในถูกตกแต่งด้วยโคมแดงอย่างสวยงาม มีจุดแสดงศิลปะและจุดถ่ายภาพให้เก็บความงามไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

สวนไป๋ฉาเวลล์ (Baisha Well Park) สวนสาธารณะของฉางซาที่สวยงามไปด้วยต้นไม้ที่ปลูกลดหลั่นไปตามเนินเขา ทั้งยังมีสวนหินและสิ่งของสร้างทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่สมัยโบราณตามเส้นทางเดินทั่วทั้งสวนอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฉางชา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

มัลดิเวียน (Maldivian)

แอร์ไชน่า (Air China)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่าอีสเธิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาเธิร์น (China Southern)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฉางชาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฉางชา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฉางชาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด