แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาการ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดาการ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาการ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดาการ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดาการ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดาการ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดาการ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดาการ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดาการ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาการ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดาการ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดาการ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาการ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดาการ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดาการ์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินดาการ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาการ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดาการ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดาการ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดาการ์

ประเทศ

เซเนกัล

ความสำคัญเมือง

ดาการ์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเซเนกัล ถือเป็นเมืองท่าที่สำคัญในแถบภูมิภาค เนื่องจากมีท่าเรือน้ำลึก เป็นทางติดต่อสำหรับการค้าในทวีปยุโรปและการค้าผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก

รัฐ

ดาการ์

เขตการปกครอง

19 เขต (Communes d'arrondissement)

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ ถือเป็นเมืองที่อยู่ทางทิศตะวันตกสุดของทวีปแอฟริกา

สกุลเงิน

ซีเอฟเอฟรังก์ (West African CFA Franc หรือ XOF)

ข้อมูลสำคัญ

ดาการ์เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ ประชาชนส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม เป็นจุดสิ้นสุดของการ ‘ดาการ์แรลลี (Dakar Rally)’ ซึ่งเป็นการแข่งรถข้ามประเทศประจำปีที่สำคัญงานหนึ่ง โดยเริ่มต้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส อย่างไรก็ตามหลังปี ค.ศ. 2009 จุดสิ้นสุดย้ายไปอยู่ที่เมืองเซาท์แอฟริกา เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะกอรี (Goree) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 กิโลเมตร ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ. 1978 มีความสำคัญทางประวิติศาสตร์แห่งการค้าขายทาสผิวดำในช่วงคริสตวรรษ 16-19

พิพิธภัณฑ์ทาส (House of Slaves) ตั้งอยู่บนเกาะกอรี สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งการค้าขายทาสชาวแอฟริกันในแถบมหาสมุทรแอตแลนติก ว่ากันว่ามีชาวแอฟริกากว่าล้านคนที่ถูกขายเป็นทาสผ่านเข้ามาในตึกหลังนี้เพื่อรอเดินทางไปยังประเทศอเมริกา

ป้อมแห่งเอสทรี (Fort d'Estrees) สิ่งก่อสร้างบนเกาะกอรีที่มีลักษณะเป็นป้อมทรงกลม ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ของประเทศเซเนกัล (Historical Museum of Senegal)

ทะเลสาบสีชมพู (Lake Retba) หรือ Lac Roseตั้งอยู่ห่างจากเมืองดาการ์ประมาณ 30 กิโลเมตรไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ มีความโดดเด่นคือน้ำในทะเลสาบมีสีชมพูเนื่องจากมีสาหร่ายที่ชื่อ Dunaliella salina นอกจากนี้ยังมีเกลือเป็นส่วนประกอบในสัดส่วนที่สูงมาก สูงสุดถึง 40%

หมู่เกาะเมดเดลีนส์ (Iles des Madeleines) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองเป็นหมู่เกาะที่ไม่มีคนอาศัย จุดท่องเที่ยวสำคัญอยู่บนเกาะหลักที่มีชื่อว่า ซาร์พาน (Sarpan) ซึ่งมีการค้นพบเครื่องมือจากยุคหิน

มัสยิดใหญ่เมืองดาการ์ (Grand Mosque of Dakar) ศาสนสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง ก่อสร้างสำเร็จในปี ค.ศ.​1964 มีส่วนเสาหอคอย (Mineret) ที่มีความสูงถึง 67 เมตร

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแอฟริกา (IFAN Museum of African Arts) หรือ Musee de l'Institut Fondamental d'Afrique Noire ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของฝั่งแอฟริกาตะวันตก เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​1938

อนุสาวรีย์แอฟริกันเรเนซองต์ (African Renaissance Monument) รูปปั้นสำริดขนาดใหญ่เป็นรูปครอบครัวพ่อแม่ลูกบนยอดเขา มีความสูงกว่า 49 เมตร ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือมหาสมุทรแอตแลนติก ถือเป็นรูปปั้นที่สูงที่สุดของทวีปแอฟริกา

ย่านเมดินา (Medina) อดีตเป็นย่านที่ชาวฝรั่งเศสสร้างขึ้นเพื่อเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยสำหรับคนท้องถิ่น ปัจจุบันถือเป็นย่านที่มีชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มีร้านตัดเสื้อ ร้านอาหารและถนนตรอกซอกซอย

แกลเลอรี่ศิลปะ (Village des Arts) เป็นพื้นที่ทำงานและจัดแสดงผลงานของช่างถ่ายภาพ จิตรกรและช่างปั้นชื่อดังของประเทศ มีลักษณะเป็นสวนขนาดใหญ่ มีร้านอาหารให้ทานอาหารอร่อยพร้อมชมศิลปะพื้นเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดาการ์

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เคนยาแอร์เวย์ (Kenya Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดาการ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดาการ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด