แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดับลินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดับลินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดับลินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดับลินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดับลินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดับลิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดับลินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดับลินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดับลินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดับลินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดับลินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดับลินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดับลินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดับลินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดับลินราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดับลินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดับลินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดับลินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดับลินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดับลิน

ประเทศ

สาธารณรัฐไอร์แลนด์

ความสำคัญเมือง

ดับลินเป็นเมืองใหญ่อันดับ 5 ของยุโรป และเป็นเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาะไอร์แลนด์ ซึ่งขั้นจากเกาะอังกฤษด้วยทะเลไอริช โดยดับลินถือเป็นเมืองท่าและเมืองเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ ทั้งยังมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคไวกิ้ง และยังเคยอยู่ในฐานะราชอาณาจักรดับลินจนกระทั่งถูกยึดครองโดยจักรวรรดิอังกฤษในช่วงศตวรรษที่ 17

รัฐ

เลียนสเตอร์

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาไอริชและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ดับลินเป็น 1 ใน 30 เมืองของโลกที่ขึ้นทะเบียนให้เป็นเมืองเครือข่ายการวิจัยในยุคโลกาภิวัฒน์ (GaWC) กล่าวคือเป็นเมืองที่มีทั้งประวัติศาสตร์และความร่วมสมัย เป็นศูนย์รวมของระบบการศึกษา ศิลปะ การบริหาร เศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมอีกแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยังเคยตกเป็นส่วนหนึ่งของอังกฤษในช่วงล่าอาณานิคม จึงเป็นเมืองหนึ่งที่สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ทั่วถึงกว่าหลายๆ เมืองในแถบยุโรปด้วยกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทดับลิน (Dublin Castle) ปราสาทที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของดับลิน สร้างขึ้นมานานกว่า 800 ปี โดยกษัตริย์แห่งอังกฤษ ปัจจุบันยังมีความงดงามและโดดเด่นด้วยหอนาฬิกาสูงกลางปราสาท

แม่น้ำลิฟเฟย์ (River Liffey) แม่น้ำสายหลักของดับลินที่สองข้างรายล้อมไปด้วยอาคารพาณิชย์สไตล์ยุโรป เหมาะกับการล่องเรือและชมแสงอาทิตย์ตกดินเป็นอย่างยิ่ง

วิทยาลัยทรินิตี้ (Trinity College) วิทยาลัยประจำดับลินที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมสวยงามและอาคารในแบบยุคเก่า มีสวนกว้างขวางและมีซุ้มหอระฆังสูงใจกลางลานให้เข้าชมได้

อนุสาวรีย์แห่งแสง (Spire of Dublin) อนุสาวรีย์ทรงแปลกที่ทำขึ้นจากสแตนเลส เป็นเสาสูงชะลูดถึง 121 เมตร โดยเป็นจุดนัดพบที่มีชื่อเสียงของดับลินเลยทีเดียว

ถนนแกรฟตัน (Grafton Street) ย่านช็อปปิ้งอันขึ้นชื่อของดับลิน เป็นถนนคนเดินกว้างขวางที่ 2 ข้างทางประกอบไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย โดยถนนนี้จะมีรูปหล่อมอลลี่มาโลนเข็นตะกร้าขายของเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่

ศาลาว่าการเมืองเก่า (Old City Hall) เป็นอาคารทางราชการหลังเก่าซึ่งปัจจุบันกลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ และเปิดให้เข้าชมความงามของอาคารและรูปสลักบุคคลสำคัญได้

สวนสาธารณะเซนต์สตีเฟน (Saint Stephen’s Green) สวนสาธารณะใหญ่ของเมือง มีรถม้าให้บริการโดยรอบ และเป็นพื้นที่สีเขียวซึ่งจะมีอาคารที่ปลุกคลุมไปด้วยไม้เถาประดับประดาให้เข้ากับสวนด้วย

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไอร์แลนด์ (National Museum of Ireland) สถานที่สำคัญที่เก็บประวัติศาสตร์อันยาวนานของชาวไอริชมาตั้งแต่ยุคไวกิ้ง จนถึงยุคจักรวรรดิอังกฤษอันรุ่งเรือง สู่ศิลปะร่วมสมัยจากศิลปินชื่อดังในภูมิภาค

เทมเพิลบาร์ (Temple Bar) หนึ่งในบาร์สไตล์ไอริชที่เลื่องชื่อ เข้ารับฟังดนตรีสไตล์ไอริชพร้อมจิบเบียร์สดรสชาติดีอันเป็นวัฒนธรรมของหนุ่มสาวในเมืองนี้

สะพานซามูเอล เบคเก็ตต์ (Samuel Beckett Bridge) สะพานยุคใหม่ที่ดีไซน์ออกมาได้ทันสมัยสุดๆ ด้วยเสาเอียงต้นเดียวที่ใช้ดึงสะพาน (คล้ายสะพานพระราม 8 บ้านของไทยแต่เสาเอียง) สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมานี้เอง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดับลิน

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดับลินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดับลิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดับลินที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด